บันทึก
Lobster yacht Phuket

Amazing place! Very good service 🥰 การบริการดีมาก พนักงานทุกคนน่ารักมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2020
874leks
Sail sip sounds

การบริการดีมาก สนุกดี พนักงานทุกคนน่ารัก หวังว่าโอกาศหน้าจะมาใช้บริการอีกครั้ง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2020
naristchona
อ่านรีวิว ทั้งหมด 58 รายการ

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันสุดท้ายของปีบน เรือ “lobster yacht” สนุกมากครับ

พนักงานทุกคนดูแลดีมากๆ เรือดี บรรยากาศดี

มีความสุขทุกคนนะครับ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ R8703IS_
lobsteryachtphuket Guest Relations Manager ของ Lobster Yacht Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020

HNY คุณลูกค้าค่ะ :)
ทางทีมงานรู้สึกมีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจเล็กๆ ในวันสุดท้ายของปี 2019 ร่วมกับคุณลูกค้า และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้บริการคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปนะคะ :)

Hatthaya

ประทับใจมากๆค่ะ ทั้งการบริการกิจกรรมที่ร่วมสนุกก
"พนักงงานน่านักมากก"
ต้องกลับมาใช้บริการ อีกครั้งแน่นอนค่ะ❤

ขอบคุณ nantiyek

ทางทีมงานขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการของเรา และดีใจที่ได้สร้างความประทับใจให้แก่คุณลูกค้า ทางทีมงานหวังว่าจะได้ให้บริการคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปนะคะ :)

Hatthaya

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การบริการดีมาก พนักงานทุกคนดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสจะมาเที่ยวอีกครั้ง ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนอบอุ่นร่วมถึงการชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า สวยงามมากๆ #Lobster

ขอบคุณ Kittipon3410

ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างสูงที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ทางทีมงานหวังว่าจะได้บริการคุณผู้ชายในโอกาสต่อไปค่ะ :)

Hatthaya

รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ