Amazing place! Very good service 🥰 การบริการดีมาก พนักงานทุกคนน่ารักมาก... อ่านเพิ่มเติม
การบริการดีมาก สนุกดี พนักงานทุกคนน่ารัก หวังว่าโอกาศหน้าจะมาใช้บริการอีกครั้ง... อ่านเพิ่มเติม
แสงสุดท้ายของปี บนเรือ"Lobster" บรรยากาศดีๆของปี2019กำลังจะผ่านไป ขอให้ปี2020ที่กำลังจะเข้ามาเป็นปีที่ดี Bye bye 2019 Happy New year 2020"สวัสดีปีใหม่คะ"
HNY
ขอขอบคุณ คุณลูกค้าที่ได้มาเก็บแสงสุดท้ายของปี 2019 กับ Lobster
หวังว่าทางทีมงาน Lobster จะมีโอกาสได้บริการคุณลูกค้าในโอกาสต่อไป ขอบคุณค่ะ :)
Best regards,
Hatthaya
วันสุดท้ายของปีบน เรือ “lobster yacht” สนุกมากครับ
พนักงานทุกคนดูแลดีมากๆ เรือดี บรรยากาศดี
มีความสุขทุกคนนะครับ
HNY คุณลูกค้าค่ะ :)
ทางทีมงานรู้สึกมีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจเล็กๆ ในวันสุดท้ายของปี 2019 ร่วมกับคุณลูกค้า และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้บริการคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปนะคะ :)
Hatthaya
ประทับใจมากๆค่ะ ทั้งการบริการกิจกรรมที่ร่วมสนุกก
"พนักงงานน่านักมากก"
ต้องกลับมาใช้บริการ อีกครั้งแน่นอนค่ะ❤
ทางทีมงานขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการของเรา และดีใจที่ได้สร้างความประทับใจให้แก่คุณลูกค้า ทางทีมงานหวังว่าจะได้ให้บริการคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปนะคะ :)
Hatthaya
การบริการดีมาก พนักงานทุกคนดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสจะมาเที่ยวอีกครั้ง ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนอบอุ่นร่วมถึงการชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า สวยงามมากๆ #Lobster
ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างสูงที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ทางทีมงานหวังว่าจะได้บริการคุณผู้ชายในโอกาสต่อไปค่ะ :)