บันทึก
Lobster yacht Phuket

Amazing place! Very good service 🥰 การบริการดีมาก พนักงานทุกคนน่ารักมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2020
874leks
Sail sip sounds

การบริการดีมาก สนุกดี พนักงานทุกคนน่ารัก หวังว่าโอกาศหน้าจะมาใช้บริการอีกครั้ง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2020
naristchona
อ่านรีวิว ทั้งหมด 58 รายการ

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ
รีวิวของ: Phuket yachting experience

รู้สึกมีความสุขครับ พนักงานบริการดีอาหารอร่อยบรรยากาศดีเรือดี ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง แนะนำเลยครับดีมาก!!!

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ noobt852
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี พระอาทิตย์ตกสวยงาม พนักงานบริการประทับใจ เรือกว้างขวางมีพื้นที่ให้เดินเล่นถ่ายรูปเยอะ ❤️

ขอบคุณ Wilawan_aaaa

ประทับใจไปกับ Lobter yacht ที่ไม่มีลืม ครบรอบวันสำคัญกับความประทับใจที่สรรหา หากมีโอกาสจะกลับมาอีกครั้ง ความสวยความใกล้ๆ

ขอบคุณ khuannapay
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานใส่ใจบริการดี ดนตรีสนุกสนาน ขับเรือดีไม่เมาเรือ ภายในเรือ ทั่นั่งกว้างขวางสะดวกสบาย สะอาดมากค่ะ

ขอบคุณ Aritchap

มาเที่ยวเป็นครั้งแรก สนุกมากๆๆโดยเฉพาะหลังจากตะวันลับขอบฟ้า บรรยากาศบนเรือ แสง สี เสียง ดนตรี สุดมัน อาหาร เครื่องดื่มไม่อั้น ตลอดการล่องเรือ แถมวันนี้ได้ชมคอนเสริตจากพี่ก้อง ด้วยน่ารัก ฟินสุดๆๆไปเลย

ขอบคุณ LufeH