สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำภูเก็ต
ทริปพาแม่เที่ยว

อาจจะมีสัตว์น้ำน้อยไปหน่อย ชอบโชว์เกี่ยวกับนางเงือก ราคาค่าเข้าไม่แน่ใจ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
Thanatcha C
ไทย
ทริปนี้เพื่อมาอควาเรียม

มาเที่ยวภูเก็ตกับครอบครัว ทริปนี้ตั้งใจพาลูกมาที่นี่โดยเฉพาะ ทริปที่แล้วเวลาไม่พอ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2018
niznoiy
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 904 รายการ

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ประทับใจกันสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งในเมืองภูเก็ต จัดได้ว่าคุ้มค่ากับสิ่งที่ได้พบเจอ ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่สิ่งที่ได้รับเหนือคำบรรยาย ไม่ใช่เฉพาะเด็กๆเท่านั้นที่จะต้องเรียนรู้ในสิ่งเหล่านี้ แม้แต่ผู้ใหญ่ก้อถือว่าเป็นสิ่งอัศจรรย์ที่สุดเหมือนกัน

2  ขอบคุณ mhee2015
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เหมาะแก่การพาเด็กๆ ลูกๆหลานๆไปดู ไปศึกษา หาความรู้ได้เป็นอย่างดี ไฮไลท์ของที่นี่น่าจะเป็นตู้ปลาหมอทะเล ซึ่งตัวใหญ่มาก ไปมาหลายครั้งก็ยังอยู่ อายุคงจะเยอะแล้วด้วย เส้นทางไปสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก ในระแวกนั้นมีที่พัก รีสอร์ทให้เลิกได้หลากหลาย

1  ขอบคุณ Nimmus1009
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เหมาะแก่การพาเด็ก ๆ เข้าไปเที่ยวชม เพื่อหาความรู้ ดูสิ่งแปลก โดยเฉพาะสิ่งมีชีวิตในทะเล ซึ่งหาดูได้ยาก ล้วนแต่เป็นสิ่งน่าพิศวงสำหรับเด็ก ๆ

1  ขอบคุณ Plakemphet
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นศูนย์แสดงที่ทำได้ดี สวยงาม ติดทะเล อำนวยความสะดวกต่อเด็กและคนสูงอายุที่ต้องใช้รถเข็นได้เป็นอย่างดี เด็ก และคนแก่อายุเกิน 60 เข้าฟรี แอร์เย็นสบาย สัตว์น้ำเยอะกว่าหลายๆที่ที่เคยไปมาค่ะ

1  ขอบคุณ nuttam0n
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ปลาเยอะๆ สวยงาม หน้าตาไม่เคยเห็นเลยค่ะ 5555+
ค่าเข้าก็ไม่แพง แต่ข้างในค่อนข้างเล็กไปนิดนึงค่ะ อยากให้ขยับขยายมากกว่านี้

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ NECHAPHAT N