สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำภูเก็ต
บันทึก
ทริปพาแม่เที่ยว

อาจจะมีสัตว์น้ำน้อยไปหน่อย ชอบโชว์เกี่ยวกับนางเงือก ราคาค่าเข้าไม่แน่ใจ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
Thanatcha C
ไทย
ทริปนี้เพื่อมาอควาเรียม

มาเที่ยวภูเก็ตกับครอบครัว ทริปนี้ตั้งใจพาลูกมาที่นี่โดยเฉพาะ ทริปที่แล้วเวลาไม่พอ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2018
niznoiy
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 899 รายการ

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ค่าเข้าล่าสุดที่ไปมา คนละ 40-50 ไม่แน่ใจ เดินดูสัตว์ทางทะเลค่าเวลาก่อนจะเข้าที่พัก เพราะยังไม่ถึงเวลา แอร์เย็นมากก หนาวเลย หน้าฝนคนไม่ค่อยมี ตอนเข้าไปมีแค่กลุ่มเราเอง สักพักเริ่มมีมาเรื่อยๆ นึกถึงวัยเด็ก เหมาะที่จะพาเด็กๆมาดู ปลากะเบนน่ารักมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ amaeliza
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2016

ค่าเข้าชมถูกมากถ้าเทียบกับที่อื่น ภายในมีสัตว์น้ำมากมายให้ได้ชื่นชม มีอุโมงค์ให้ลอด แต่สั้นไปหน่อย ไม่ควรพลาดโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบสัตว์น้ำ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Anuphap113
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2016

Phuket Aquarium เป็นอีกที่หนึ่งซึ่งเมื่อคุณมาภูเก็ต คุณต้องไป ศูนย์รวมพันธ์สัตว์น้ำหายาก ของภูเก็ตที่จัดสถานที่และสัดส่วนอย่างน่าชื่นชม พันธ์ปลาและสัตว์น้ำทางทะเลที่หลากหลายสร้างความรู้และประสบการณ์ได้เป็นอย่างดี

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ jakrapong7
รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เหมาะกับคนที่อยากมาพักผ่อนสัก 1 ชม. ชมปลาสวยงาม ได้ความรู้เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับปลา โดยเฉพาะเด็กๆ น่าจะชอบที่นี่

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ Pangng
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไปแต่เช้าไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยว เจอหุ่นนางเงือกน่ากลัวมว๊าก! ปลามีให้ดูพอใช้ อุโมงค์สั้นไปนิดนะครับ นิดเดียวจริง ค่าชมคนไทยห้าสิบบาทไม่แพงครับ เดินส่มสิบนาทีก็หมดแล้วครับ ทางออกมีตุ๊กตา ของที่ระลึกน้ำดื่มขาย มีเรือรับจ้างนำเที่ยวอยู่ด้านหน้า วันไปคลื่นแรงเลยยังปอดๆ ไม่เอาดีกว่า สถานที่หาง่ายครับ อยู่สุดแหลมพันวา ติดรีสอร์ทราคาแพงด้วยหล่ะ

3  ขอบคุณ Pongbhol