วันนี้มีโอกาสมาทานอาหารที่โรงแรม และได้ลองทานทูน่าเสต็ก กับ ยน สลัด คืออร่อยมาก (แต่ถ่ายรูปไว้ไม่ครบ)😋ด้วยความหิว วางปุ๊บ กินปั๊บ 😅 เครื่องดื่มก็เริ่ด ขอบคุณ คุณเบียร์ คุณหนิง มากๆเลยคะ แนะนำและดูแลเราเป็นอย่างดีเพิ่มเติม
ย่อเรียน คุณ เมย์ ฑิฆัมพร
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความกรุณาที่ท่านเลือกมาทานอาหารกับเรา ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของพนักงานโดยเฉพาะเบียร์และคุณหนิง ทางเราจะนำข้อความของท่านไปแบ่งปันกับพนักงานทั้งสอง และมั่นใจว่าคำชมของท่านนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามรักษาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป รวมถึงความประทับใจต่างๆที่มีให้กับทางโรงแรม
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าคงได้มีโอกาสต้อนรับท่านในอนาคตอันใกล้
ด้วยความเคารพ
ปรรณพัชร์ หล้าปา