บรรยากาศดี จอดรถสะดวก ร้านสะอาด รสชาติอาหารดีเยี่ยม เหมาะกับการรับประทานอาหารกับครอบครัว และเพื่อนฝูง
อาหารอร่อยมากกก บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดี เป็นกันเองและพูดจาสุภาพ น่ารัก เรียบร้อย ราคาสมเหตุสมผล ครั้งหน้าจะมาอีกครับ
Premium Sushi at Nozomi in Most lively marina in Phuket
พรีเมียมซูชิท่ามกลางวิวท่าจอดเรือยอร์ชที่ดีที่สุดในเกาะภูเก็ต
Good test,Good food. อาหารญี่ปุ่นที่อร่อย และวิวดีที่สุดในภูเก็ต อยู่ที่ boat lagoon ติดท่าเรือ อาหารหลักร้อย รสชาติหลักแสน วิวหลักล้าน ฟินๆกันไป 😜
อร่อยจนต้องมาซ้ำ ราคาไม่แพง คุ้มมากๆๆๆๆๆๆค่ะ
อาหาร อร่อยทุกอย่าง ละมุน ทุกเมนูเลยคะ บรรยากาศดี 🤤🥰😋