อร่อยมาก, ของสด, คุ้มค่า, บรรยากาศดีมาก
มาเป็นครอบครัวก็สะดวก, มีวิวเรือยอร์ชสุดยอด,
พนักงานบริการดี, สะอาด
พนักงานบริการดี, สะอาด
อร่อยค่ะ กลับมาซ้ำเเน่นอน เเซม่อนสดมาก วากิลมากิ อันนี้เเนะนำค่ะ อร่อยมาก พนักงานบริการดี น่ารักมากๆค่า
บรรยากาศดี จอดรถสะดวก ร้านสะอาด รสชาติอาหารดีเยี่ยม เหมาะกับการรับประทานอาหารกับครอบครัว และเพื่อนฝูง
อาหารอร่อยมากกก บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดี เป็นกันเองและพูดจาสุภาพ น่ารัก เรียบร้อย ราคาสมเหตุสมผล ครั้งหน้าจะมาอีกครับ
Premium Sushi at Nozomi in Most lively marina in Phuket
พรีเมียมซูชิท่ามกลางวิวท่าจอดเรือยอร์ชที่ดีที่สุดในเกาะภูเก็ต