อาหารอร่อย บริการดี ติดใจเลยมาอีกรอบ บรรยากาศดีเหมาะสำหรับการมาซ้ำ หวังว่าจะได้ทานหัวปลาแซลมอนย่างอีกครั้ง
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ตั้งในโบ๊ทลากูน อาหารอร่อย เทสดี ซาซิมิสดมากกก พนักงานบริการดี เฟรนด์ลี่น่ารัก ช่วงเย็นบรรยากาศกำลังดี มีมุมถ่ายรูปสวย เป็นร้านที่แนะนำค่ะ ❤️❤️
ร้านบรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยมากค่ะ พนักงานน่ารักสุดไ ใครมา boat lagoon ต้องมาร้านนี้นะคะ ราคาไม่แรงเลยยยย
ร้านอาหารญี่ปุ่นในโบ็ทลากูน อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากๆ น้องพนักงานน่ารักมาก บริการเป็นกันเองน่ารักมากค่ะ เดี๋ยวจะกลับมาทานอีกนะคะ
อร่อยมาก, ของสด, คุ้มค่า, บรรยากาศดีมาก
มาเป็นครอบครัวก็สะดวก, มีวิวเรือยอร์ชสุดยอด,
พนักงานบริการดี, สะอาด