“อาหารญี่ปุ่นรสเด็ด 7 มหาสมุทร”
รีวิวของ Nozomi Sushi & Izakaya

Nozomi Sushi & Izakaya
ได้รับการจัดอันดับ ที่356 จาก4,521 ร้านอาหาร ใน จังหวัดภูเก็ต
รีวิว 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย ปลาย่างซีอิ๊วฉ่ำ ๆ วาซาบิจี๊ด ๆ ตัดกับขิงดอง อร่อยมาก สลัดนุ่มลิ้น มิโซะไม่เค็ม ไอติมชาเขียวพลาดแล้วจะเสียใจ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ teerayutte

รีวิว 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รสชาติดี อร่อย พนักงานแนะนำดี บริการเป็นกันเอง น่ารัก^^
ต้องมาลองค่ะ แนะนำเลย บรรยากาศดีมาก ส่วนตัวด้วย วิวเรือยอร์ช

ขอบคุณ Proudwaphorn
รีวิว 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Very good 👍 good
ร้านนี้แนะนำเลย มาอีกแน่นอนค่า🤟
ปูนิ่มอร่อยมาก เบียร์รดชาดเหมือนได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นเลย

ขอบคุณ Meander421896
รีวิว 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บริการดี ติดใจเลยมาอีกรอบ บรรยากาศดีเหมาะสำหรับการมาซ้ำ หวังว่าจะได้ทานหัวปลาแซลมอนย่างอีกครั้ง

ขอบคุณ _I8662EH
รีวิว 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ตั้งในโบ๊ทลากูน อาหารอร่อย เทสดี ซาซิมิสดมากกก พนักงานบริการดี เฟรนด์ลี่น่ารัก ช่วงเย็นบรรยากาศกำลังดี มีมุมถ่ายรูปสวย เป็นร้านที่แนะนำค่ะ ❤️❤️

ขอบคุณ Angeldevil_2662

นักท่องเที่ยวที่ดู Nozomi Sushi & Izakaya ยังดู

จังหวัดภูเก็ต, ไทย
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

กะรน, จังหวัดภูเก็ต
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป Nozomi Sushi & Izakaya แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ