หาดทรายสวยมากค่ะ

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2020
savineec
ครั้งแรกที่ไปหาดบางเทา

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019
moobewp
อ่านรีวิว ทั้งหมด 975 รายการ

คนไม่พลุกพล่าน หาดทรายสวยมากๆเลยค่ะ ยิ่งไปตอนเย็นๆตอนที่พระอาทิตย์ใกล้ตกคือแสงสวยมากๆเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งหาดที่ชอบมากๆเลย

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ savineec

ครั้งแรกที่ไปหาดบางเทา ซึ่งเป็นหาดที่ยาวมาก ทรายละเอียด คนไม่พลุกพล่าน ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการนั่งชิลๆ ชมพระอาทิตย์ตกดิน หรือจะนอนอาบแดดก็ได้นะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ moobewp
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2017

ความสวยงามของธรรมชาติเมื่อดวงอาทิตย์ตกที่ชายหาดบางเทา จังหวัดภูเก็ต ในช่วงเดือนเมษายน
ชายหาดบางเทามีทรายที่สะอาด ละเอียด สวยงาม เหมาะสำหรับถ่ายภาพ เดินเล่นช่วงบ่าย หรือช่วงเย็นเป็นช่วงที่สวยงามมากเมื่อดวงอาทิตย์ตก

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Mansri M
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ไม่​ได้ไปหาดบางเทามาประมาณ3ปี เปลี่ยนไปมากๆ เมื่อก่อนไปพักอังสนาบ้าง เอาท์ริก้กิร์บ้าง หรือลากูน่าฮอลลิเดย์คลับบ้าง ยังมีร้านรวงหน้าหาดให้ได้ทานและยังมีสีสีนหน้าหาดบ้าง เล่นน้ำแล้วหาของทานเล่น เดี๋ยวนี้มีแต่หาดและต้นไม้ ร้านอาหารโลตัสก็ไม่มีอีดแล้ว เงียบวังดวงจนน่ากลัว เมืรอก่อนยังอยู่หน้าหาดได้นาน แต่เดี๋ยวนี้ไปแล้วไม่มีอะไรจึงรีบกลับ ซีน่าของอังสนาก็ไม่น่านั่งเหมือนเมื่อก่อนที่ดูคึกคัก ธรรมชาติได้คืนแต่ขาดสีสันและความสะดวก ของทานหายากมาก และที่สำคัญคือ เปลี่ยวไม่กล้าอยู่คนเดียวนานๆ้พราะเกรงจะไม่ปลอดภัย เพราะโดยปกติชอบไปไหนคนเดียว ทำให้หมดสนุกเลย

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ vpstar
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ทะเลทอดยาวมาก ผู้คนไมพลุกพล่าน เหมาะสำหรับคนที่ชอบความสงบต้องการมาพักผ่อน มีโรงแรมหลายแหล่งไกล้ๆหาดราคาไม่แพง มีเซ่นอีเลฟเว่น และแฟมีลี่มารท สะดวกมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ spacial123