เปิดให้บริการวันนี้: 09:00 น. - 11:30 น., 13:00 น. - 15:30 น.
หาที่อยู่ให้แมว

สอบถามหน่อยคะ พอดีน้องเป้นแมวจรจัดที่โรงแรม สิ้นเดือนนี้โรงแรมจะปิดจะไม่มีไคให้อาหารน้อง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2020
Jutamas Nan B
ลูกแมวจรโดนรถชน

สวัสดีคะ พอดีพบเจอลูกแมวจร อายุประมาณ 2-3เดือน นอนเจ็บอยู่ข้างล่างหอ โดยมีพี่คนนึงบอกว่าโดนมอไซต์ชน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019
Nongprim57
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2016

ช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลกของเราที่ถูกทอดทิ้ง ดีมากๆครับ ไม่ใช่แค่คนเราที่ด้อยโอกาส สนัขและแมวที่ด้อยโอกาสก็มีมากเช่นกัน ช่วยกันแบ่งปันเพื่อชีวิตที่ดีกว่าของพวกเค้ากันครับ

ขอบคุณ MrTouchOfficial
รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2016

ขอบคุณในความใส่ใจหลายชีวิตที่เกิดมาเพื่อต้องการที่พักพิง เพื่อต้องการความอยู่รอด เป็นมูลนิธิที่ไม่ต้องร้องขอ เป็นผู้ที่มีจิตใจที่งดงาม ขอให้ความดีจงคุ้มครองให้ทุกคนในหน่วยงานได้รับแต่สิ่งดีๆ ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง สุขภาพร่างกายแข็งแรง บุญกุศลหนุนนำพบเจอแต่สิ่งดีๆน่ะค่ะ...สู้ต่อไป

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ I'am Jan M
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็นโครงการที่ดีมาก เพราะมีการช่วยเหลือสัตว์สี่ขามากมาย และสื่อที่ช่วยประชาสัมพันธ์เวลาที่สุนัขหลงกับเจ้าของ ใครอยากช่วยเหลือโดยการบริจาคเงินให้กับโครงการนี้ก็ได้นะค่ะ

ขอบคุณ menaomi
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ไม่น่าเชื่อว่าจะมีมูลนิธิ ที่ช่วยเหลือสัตย์บาดเจ็บ และสัตย์จรจัด
รู้ครั้งแรกประทับใจ และเคยพาน้องแมวไปฉีดยา และทำหมันกะมูลนิธิ
บริการดีมาก ขอให้อยู่คู่น้องหมาน้องแมวไปนาน ๆ และจะสนับสนุนทุนช่วยเหลือเรื่อย ๆ ครับ

2  ขอบคุณ Bumppy_Int
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

การดูแลของเจ้าหน้าที่ บอกเลยว่าต้องเสียสละเป็นอย่างมาก เข้าไปเจอแต่เสียงหมาเห่ากันดังลั่น กลิ่นหมาไม่ต้องพูดถึง แต่เจ้าหน้าที่ที่นั้น ต่างยังคงทำหน้าที่ของตัวเอง เข้ามาให้ข้อมูลผมเป็นอย่างดี ประทับใจมากครับ

1  ขอบคุณ djwatp