ตำแหน่งที่พัก: ทำเลดีใกล้สนามบิน ใช้เวลา ไม่เกิน 5 นาที จากรร.ไปสนามบิน เหมาะสำหรับคนเดินทางไฟร์ทเช้า หรือกลับมาถึงภูเก็ตดึกๆ
ห้องพัก: ตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ คุมธีมได้ดี ของที่อยู่ในตู้เย็นทานได้หมดไม่เสียเงินเพิ่ม เตียงสูงไปหน่อย หมอนมีให้ 4 ใบ นอนนุ่ม สบายดี
สิ่งอำนวยความสะดวก: มีฟิตเนส และสระว่ายน้ำขนาดกำลังดีไม่เล็กเกินไป แต่ เปิดให้บริการช้าไปหน่อย ควรเริ่มให้บริการตั้งแต่ 6 โมงเช้า
บริการ: ใส่ใจในการให้บริการดีค่ะ แต่แค่ตอนเช็คอินไม่มีคนมาช่วยยกกระเป๋า ที่เหลือ โอเคค่ะ
สรุป:
ข้อดี: ที่ตั้งทำเลดีใกล้สนามบิน ใส่ใจลูกค้าประมาณนึง การตกแต่งสวย สิ่งอำนวยความสะดวกกำลังดี มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ อาหารเช้ามีพอประมาณ ไม่น้อย คุ้มค่ากับราคาห้อง
ข้อเสีย: ไม่มีพนักงานมาช่วยยกกระเป่าตอนเช็คอิน เปิดให้บริการฟิสเนส และสระว่ายน้ำช้า ไปหน่อย
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม