อาหารอร่อยมากราคาไม่แพง
พนักงานบริการดีมากก ร้านตกแต่งดูดีน่านั่งรับประทานอาหารแบบชิลๆ
แนะนำร้านนี้เลยครับ
อาหารอร่อยมากราคาไม่แพง
แนะนำร้านนี้เลยครับ
มีมุมให้นั่งพักผ่อนที่สงบและผ่อนคลายมีกาแฟรสชาดดี และเมนูเครื่องดื่ม อื่นๆอีกมากเลยให้เราเลือก ลองสั่งดูไม่ผิดหวัง
Dear Navigate,
Many thanks for the kind words, glad you had a good time with us. Hope to see you on another trip to Da Lat!
Kindest Regards,
Nguyen Tra My