Dalat Flower Park
บันทึก
สวนดอกไม้ในเมือง

ดอกไม้สวย เดินเล่น ถ่ายรูป เมืองนี้ไปช่วงไหน ก็มีดอกไม้ทั้งปีอยู่แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2018
Pangng
สวนดอกไม้

สวนดอกไม้เมืองหนาว แต่เราดันไปช่วงไม่หนาวแล้ว เลยอากาศจะร้อนหน่อยแต่ตกค่ำก็เย็นๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2018
moomod
ไทย

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นเมืองที่น่าอยู่อากาศเย็นสบาย มีความปลอดภัยสูงกว่าโฮจิมินท์ ไม่ต้องระวังตัว เต็มไปด้วยทุ่งดอกไม้ และถ้าไปสิ่งที่พลาดไม่ได้คือ ต้องไปดื่มนมดาลัด

ขอบคุณ Freedom2409
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นเมืองที่มีอากาศเย็นทั้งปี เหมาะแกการพักผ่อนทั้งครอบครัวและเพื่อน รวมทั้งเด็กๆได้ด้วย ดอกไม้สวย อากาศดีมากๆ

ขอบคุณ DalatCity
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2015

ดาลัดเป็นเมืองที่มีภูมิศาสตร์ดีมาก อากาศสดชื่น และบ้านเรือนก็สวยงาม ผู้คนเป็นมิตร สวนดอกไม้ที่ดาลัดก็ออกแบบภูมิทัศน์ได้อย่างลงตัว ดอกไม้หลากหลายชนิดสวยงามมาก

ขอบคุณ IntiraU
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่สวยงาม อากาศหนาวตลอดทั้งปี ดอกไม้หลากหลายสายพันธ์ เราไปเจอทั้งหนาวทั้งฝน หนาวมากกกก ผู้คนที่นี่น่ารัก เฟรนรี่มาก ดอกไมม้ก็สวย

ขอบคุณ luouise m
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่สวยงาม อากาศดีตลอดทั้งปี ดอกไม้หลากหลายสายพันธ์ เหมาะแก่การไปกับคู่รัก แต่เดินค่อนข้างลำบากเพราะเป็นที่บาดชัน

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Fourr L