Expedia.comUS$23
PricelineUS$22
Trip.comUS$22
Vio.comUS$22
StayForLongUS$46
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ตั้งอยุ่ศูนย์กลางเมืองพอดี มีทั้งตลาด ของกิน เพียบ ราคาที่พักไม่แพงมาก บริการดีเยี่ยม พนักงานค่อยดูแลเป็นอย่างดีให้คำปรึกษา เกี่ยวกับที่ท่องเที่ยวต่างๆ แนะนำร้านอาหาร ห้องพักก็สะอาด สวยงาม สมราคา ในส่วน ของ ล๊อบบี้ก็มีชาให้ดื่มฟรี ไคจะมาเมืองดาลัด แนะนำที่นี้เรยคะ ชนะเลิศ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จองที่พักล่วงหน้า
ขอบคุณ Ribbinvov
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พนักงานโรงแรมให้การต้อนรับดีมาก ดูแลลูกค้าดี ไม่แน่ใจอะไรสามารถปรึกษาได้ ให้คำแนะนำดีมาก ที่สำคัญพนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ค่ะ หายห่วงเลยเรื่องนี้ สะดวกสบายขึ้นเยอะ โดยรวมประทับใจค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ Incubusza
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015

ทิวลิป โฮเตล เป็นโรงแรมที่คนไทยรู้จักการดีหากได้อ่านไกด์บุ๊ค อ่านรีวิวในที่อื่น เพราะทุกคนต้องพูดถึงทิวลิปโฮเตลแน่นอน ที่นี่สภาพแวดล้อมประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งใกล้ร้านอาหาร ใจกลางเมือง สามารถที่จะเดินไปตลาดของเมื่องดาลัดได้อย่าสะดวก อีกทั้งทั่วร์ที่จะนำเราต่อไปยังมุ่ยเน่ ราคาก็พอดี และรถที่จะพาเราไปนั้นก็สะดวกสบายไม่ใช่รถบัสเหมือนที่ทัวร์อื่นๆที่รับต่อไปยังมุ่ยเน่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อากาศดีทุกฤดู ในห้องไม่มีแอร์แต่หนาวมาก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ 276jaj
รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2015

ที่ตั้งโรงแรมเป็นที่รู้จักเดินทางสะดวก หาอาหารอร่อยของท้องถิ่นที่ราคาประหยัดได้รอบโรงแรม พนักงานให้การต้อนรับและช่วยเหลือดีมากรวมถึงผู้จัดการก็น่ารักเป็นมิตร ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกรองรับความต้องการได้อย่างดี ถึงแม้จะไม่มีน้ำดื่มฟรีในห้องพัก แต่คุณสามารถจิบช้าร้อนหอมกรุ่นที่ล้อปบี้พร้อมรอยยิ้มของพนักงานต้อนรับได้ตลอดเวลา ถ้ามีโอกาสกลับมาอีกก็จะเลือกพักที่นี่และจะแนะนำเพื่อนให้มาพักด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้น3 wifi ดีกว่าชั้น 4 ถึงห้องจะเล็กกว่าและไม่มีหน้าต่างก็สะอาดและหลับสบาย
ขอบคุณ PimpimPl
รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2015

แค่ได้เยี่ยมเมืองดาลัดก็ประทับใจแล้ว โรงแรมนี้ ตรงกันข้ามเป็นร้านอาหารใหญ่ และอร่อยของเมือง ดังนั้น คุณจะสะดวกสบาย ในการหาอาหารทาน เดินทางก็สะดวกเพราะรถแท็กซี่ก็จะรู้จักว่า อยู่ตรงไหน เพราะคนขับรถส่วนใหญ่ไม่ได้ภาษาอังกฤษเลย การสื่อสาร จึงค่อนข้างยาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องวิวเพื่อเห็นเมือง
ขอบคุณ Doremee_BKK