แวะมาถ่ายรูปที่นี่ได้ อากาศดีเย็นสบาย ไม่หนาวมาก มีของขายข้างๆ มีของฝากเล็กๆน่ารักๆๆเยอะแยะมากมายเลย
ก็มาถ่ายรูปชิวๆ มุมเยอะ รถไฟสวยดี ใครชอบถ่ายรูปก็มาเลยจ้า ค่าเข้าไม่แพง รวมๆแล้วแค่คนละ 6... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานีรถไฟเล็กๆ ที่สวยงาม ภายในจะมีรถไฟจอดอยู่ในสถานีให้ถ่ายรูปคู่ด้วย บรรยากาศดีมากๆ โดยเฉพาะหน้าหนาว
สถานที่ ถ่ายรูปกับรถไฟเก่าที่ไม่ได้ใช้แล้ว ก็สวยงามตามปกติ อากาศเย็นสบายตลอด แต่ไม่ค่อยมีอะไรเท่าไรนัก
ไปดูสถาปัตย์การก่อสร้างสถานีรถไฟ ของเมืองดาลัด ถึงจะผ่านไปหลายร้อยปี แต่ก็ยังคงสวยงาม มีเอกลักษณ์เป็นของเวียดนาม แต่ก็ไม่มีอะไรให้ชมมาก ใช้เวลาแค่40-60 นาทีก็พอแล้วค่ะ แต่ถ่ายรูป ข้างหน้าสถานีสวยมากค่ะ
ตึกค่อนข้างที่จะเก่าแล้ว แต่สีสันสถานียังสวยอยู่เมื่อถ่ายภาพออกมา ใช้เวลาถ่ายภาพกับสถานีด้านนอกประมาณ 10 นาทีก็เพียงพอ จะได้รูปออกแนววินเทจสวยงาม ข้อเสียคือ ไปจอดรถมอไซด์แถวร้านของชำติดกับสถานีเสียค่าจอดรถด้วย
สถานีรถไฟเล็กๆ คนบางตา แต่งดงามยิ่งนัก ในสถานีของใช้และการตกแต่งน่าจะเป็นของดั้งเดิม ที่ชานชลามีคนรับวาดภาพเหมือน มีโบกี้รถเสบียงจอดอยู่ด้านซ้าย ตัวรถไฟก็เป็นแบบโล่งๆ เรียบง่าย
มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปค่อนข้างมาก แต่ช่วงที่ไปเป็นช่วงวันหยุดยาว คนเลยเยอะเป็นพิเศษ
มีทั้งรถไฟที่หยุดวิ่งแล้ว ข้างในทำเป็นร้านกาแฟ กับอีกขบวนที่ยังคงให้บริการอยู่