พนักงานบริการดีมาก ห้องพักสะอาด แต่เจอผมของผู้พักคนก่อนนิดหน่อย โดยรวมประทับใจมาก อยู่ใกล้ตลาด เดินทางง่าย ถ้าจะซื้อกาแฟแนะนำขากลับผ่านจากตลากจะเจอร้านกาแฟที่ถูกกว่าในตลาดมาก อย่างน้อยเท่าตัวนึงขึ้นไป
โรงแรมใหม่ ห้องสะอาดและบริการดี ใกล้กับตลาด หาของกินง่ายมาก โรงแรมมีบริการเช่ามอเตอร์ไซด์ (แม้จะเก่าไปหน่อย) และมีโปรแกรมทัวร์พาเที่ยวด้วย ราคาน่าสนใจ พนักงานใส่ใจบริการดี จองรถกลับโฮจิมินห์ให้เรียบร้อย ประทับใจ
เข้าพักเมื่อปลายเดือน มีนาคม สะอาด เดินทางสะดวก พนักงานกระตือรือร้นในการบริการอย่างมาก และยังสามารถเช่ามอเตอรไซดได้จากที่โรงแรม ที่ตั้งโรงแรมใกล้กับตลาดกลางคืน สะดวกในการเดินหาซื้อของฝาก และท่องเที่ยว แนะนำให้หาหมวกและแว่นตากันแดด เพื่อไว้ใช้เวลาขับมอเตอรไซด์ท่องเที่ยวในตัวเมือง
ทำเลดี การบริการดี เจ้าหน้าที่เป็นมิตร มีทัวร์ให้เลือกซื้อ ห้องสะอาด แต่ ห้องใหญ่ นอนสี่คน หน้าต่าง ติดกับผนังอาคารที่ติดกัน น้ำในห้องน้ำไหลแรง และ มีกลิ่นเหม็นอาหาร เหมือนห้องครัว คุ้มค่าเงิน ถ้าจองห้องทางด้านหน้า และ ไม่มีกลิ่น จะดีมาก