เป็นโบสถ์คริสต์ที่สวยงาม วัที่เราไปเป็นวันอาทิตย์ซึ่งมีการประกอบพิธีทางศาสนาพอด... อ่านเพิ่มเติม
เป็นโบสถ์เล็กๆ ไม่มีอะไรมาก บางคนเรียกโบส์ไก่ ไฮไลท์อยู่ที่มีรูปปั้นไก่อยู่บนหลังคาโบสถ... อ่านเพิ่มเติม
เนื่องจากอยู่เกือบๆจะใจกลางเมือง ทำให้การเดินทางสะดวกมากและร้านอาการแถวนั้นก็เยอะมากเช่นเดียวกัน แต่สิ่งน่าสนใจก็มีแค่โบสถ์อย่างเดียว วิวอื่นๆไม่สวยเท่าไร
จากการไปเที่ยวในแต่ละทริปจะพยายามเยี่ยมชมโบสถ์ของเมืองนั้นๆ ที่ดาลัด โบสถ์อยู่ติดกับที่พักเลย สามารถเดินไปได้ ตัวโบสถ์สวยงาม แต่เสียดายมากที่ไม่ได้ Bible ภาษาเวียดนามกลับมาเพราะเขาไม่มีขาย
เป็นโบสถ์ คริสต์ปกติสามารถเดินไปได้แต่ไกลนิดนึง เหมาะแก่การถ่ายรูปด้านนอก ส่วนด้านในก้เหมือนๆกับโบสถ์ทั่วไป
โบสถ์ที่นี่ก็ไม่ได้ต่างจากโบสถ์ที่อื่นๆ
แต่ชอบตรงแฟชั่นชุดเจ้าสาวของคู่บ่าวสาวที่มาถ่ายพรีเวดดิ้งที่นี่มาก บางคู่แต่งตัวร็อกมากกก บางคู่คิขุมาก
โบสถ์สวยงาม ใหญ่ น่าไปเยี่ยมชม อากาศเย็นสบาย เช่ามอเตอร์ไซค์ขี่ สบายมาก เดินเล่นรอบๆได้ มีที่จอดรถบริการ
เฉยๆ กับโบสถ์ เพราะเห็นหลายๆ ที่จะหน้าตาเหมือนๆ กัน จึงไม่รู้สึกแตกต่างกับโบสถ์ที่อื่นๆเท่าไร แม้จะเป็นสถานที่นิยมของคู่แต่งงานที่จะแวะมาถ่ายรูปทำพรีเวดดิ้งก็ตาม