หาลงทะเลทรายในเวียดนามคือที่พักผ่อนที่สวยงามที่สุดในโลก มีเกาะทั้งหมด 2000... อ่านเพิ่มเติม
Le Theatre Cruises เป็นเรือสําราญหรูให้บริการทัวร์ในอ่าวฮาลองและหมู่เกาะลันฮา 2 วัน 1 คืน... อ่านเพิ่มเติม
ถ้าพูดถึงธรรมชาติ ที่นี่ค่อนข้างจะอุดมสมบูรณ์มาก แต่น้ำทะเล สวยสู้อันดามัน ที่ไทยไม่ได้ แต่มีหน้าผาสวยๆเยอะ ยังแอบเสียดายที่ไม่อนุญาติให้ปีดผาได้
เป็นคนที่ไม่ค่อยได้ไปทะเลเท่าไหร่
แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นอ่าวที่สวยติดอันดับโลกและได้รับการรับรองเป็นมรดกโลก
ซื้อ One day trip มาจากฮานอย บรรยากาศดีมาก มีเรือสำเภาเต็มไปหมด เรือก็แล่นไปเรื่อยๆ ชมบรรยากาศ อากาศเย็นสบาย ลมพัดเรื่อยๆ
มาถึงเวียดนามแล้วก็ต้องไปซะหน่อย ขึ้นชื่อว่าเป็นอ่าวที่สวยติดอันดับโลกและได้รับการรับรองเป็นมรดกโลก ก็สวยดีค่ะ หาซื้อทัวร์ได้ไม่ยากจากฮานอย ล่องเรือชมวิวทิวทัศน์และทานอาหารทะเลอร่อยๆ นับว่าเป็นอีกประสบการณ์ที่ดีในการมาเยือนเวียดนามค่ะ
ครั้งนี้มาทำงานกับหัวหน้า พอเสร็จก็ต้องขอทัวร์เวียดนามกันซะหน่อย ได้ยินว่าอ่าวฮางลองเบย์สวยงาน เลยขอซื้อทัรว์ไปชมกันซะหน่อย ก็นเป็นอ่าวที่สวยแบบฉบับของเขา ยังไงทะเลบ้านเราสวยกว่า อาหารก็อร่อยกว่า
อากาศวันนี้ครึ้มๆ เมฆมากแต่ไม่ร้อน ไม่มีฝนตดอากาศเย็นสบาย นั่งเรือชมอ่าวฮาลองเบย์ สวยงามมากครับ ภูเขาหินปูนที่ถูกธรรมชาติสร้างสรรค์เป็นรูปต่างๆ สมกับเป็นมรดกโลกจริงๆ