เว็บ Trip Advisor ให้โรงแรมนี้ 3.5 ดาว แต่เราว่าเหมือน 2 ดาวมากกว่า เราได้จองทัวร์เรือ 2 คืน 1 วันที่อ่าวฮาลอง แต่เพราะอากาศไม่ดี จึงไม่ได้พักค้างคืนบนเรือ และได้มาพักที่โรงแรมนี้แทน ขอให้รู้ว่าแขกจากทัวร์เรืออื่น ๆ ซึ่งจ่ายราคาไม่เหมือนกันก็มาพักที่นี่ด้วย ขอให้จำไว้ด้วยถ้าคุณได้จ่ายราคาหรู ๆ แต่ออกเรือไม่ได้เพราะฝนตกหนัก นอกเหนือจากนี้ ที่โรงแรมไม่มีอะไรให้ทำเลย เราจึงมีเวลามากมายในคืนนั้น และอีกครึ่งวันถัดไปก่อนรถสาธารณะจะมารับ
ถ้าคุณต้องมาติดแหงกที่นี่ แนะนำให้ไปหาร้านนวดในย่านนี้ - แต่อย่าไปร้านที่อยู่ตรงข้ามโรงแรมเพราะคิดราคา "นักท่องเที่ยวผิวขาว" ได้แพงมาก ๆ แม้จะไม่ได้ไป แต่ในย่านนี้มีตลาดกลางคืนด้วย และอยู่ไกล ถ้าบริษัททัวร์พยายามจัดให้คุณพักที่นี่แทนที่จะให้พักบนเรือ แนะนำให้ขอให้บริษัทส่งกลับเมืองฮานอยจะดีกว่า - คุ้มค่าเวลามากกว่าเยอะ