ในที่สุดผมก็เลือกโรงแรมนี้เมื่อดูภาพถ่ายจำนวนมากของห้องพักของโรงแรมในฮานอย เพราะมันเป็นเพียงที่เดียวที่มีการออกแบบตกแต่งภายในที่สะอาดเรียบง่ายซึ่งฉันชอบ มันไม่ได้ตกแต่งด้วยเครื่องเรือนที่มีคุณภาพสูง หรูหราและเสร็จสิ้น พนักงานสุภาพ และพูดนุ่มนวล และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง หลังจากเดินเที่ยวมากมายทั้งวันแล้วในไซ่ง่อน ที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณต้องการที่จะกลับมาอย่างแน่นอน ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมในย่านนี้ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที (หรือนั่งรถแท็กซี่ 5 นาที) เพื่อไปยังถนนที่ท่องเที่ยวหลักๆ เห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองนี้ ทำเลที่ตั้งดี มีร้านอาหารหลายแห่งรอบๆโรงแรม พนักงานน่ารัก สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายดีมากๆ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะในห้องพักเป็นประโยชน์มากๆเลยล่ะ