พนักงานต้อนรับดี.และเดินไปไม่ไกลจากตลาดการคืน
เขารู้ว่าเราไม่ได้ทานข้าวเช้าพนักงานห่ออาหารเช้าให้เราด้วยเพื้อไปกินบนรถเพราะรถมารับเร็วกว่าเวลานัดหมายการไปเที่ยวที่นิงมิงห์.พนักงานน่ารักมาก
ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณค่ะ
โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องพักดีมาก เตียงนอนสบาย พนักงานสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีมาก และเป็นกันเองมาก ได้รับสิ่งที่ไม่คาดหวังว่าจะได้ คือพนักงานเตรียมอาหารเช้าใส่กล่องให้ เนื่องจากเราต้องเดินทางเช้า ไม่มีเวลาลงมาทาน ครั้งหน้ากลับมาจะมาใช้บริการอีกครั้ง