โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากของฮานอย เกือบทุกอย่างอยู่ห่างแค่ในระยะทางที่เดินถึงได้ด้วยเท้า หรือไม่ก็อาศัยการนั่งแท็กซี่แค่แป๊บเดียวเท่านั้น แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้โรงแรมแห่งนี้พิเศษเลย หากเป็นเพราะพนักงานของที่นี่ต่างหาก ที่ยอมทิ้งงานเพื่อมาดูแลทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้อยู่บ้านของตัวเอง Thu กับ Yen (หวังว่าจะสะกดชื่อถูกนะ) ทั้งสองคนนี้อำนวยความสะดวกและให้การช่วยเหลือแก่เราได้ดีมาก และจะถามไถ่เราเสมอ เผื่อว่าเราต้องการให้ช่วยนัดหรือจัดเตรียมอะไรให้ Yen ช่วยเหลือกระทั่งเป็นคนเสนอเอง ว่าให้เราเข้ามาอาบน้ำฝักบัวได้ ในขากลับที่เรากลับมาจากอ่าวฮาลอง แม้ว่าจะไม่ได้จองห้องพักไว้ก็ตาม และเธอยังเดินออกมานอกโรงแรมเพื่อดูอีกว่าพวกเราเดินทางจากไปหรือยัง สิ่งเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้แหละที่ทำให้มันน่าจดจำ ขอบคุณมากนะ Thu และ Yen สำหรับความทรงจำดีๆ