บริการดี ห้องพอได้อาหารพอใช้ได้ข้างบนวิวดีใครมาเวียดนามมาโรงแรมนี้มาผักผ่อนได้มีคนค่อยดูแลแต่ภาษาไม่ค่อยได้ อยู่ในตัวเมืองคนบริการที่โรงแรมKevin จะมาแล้วเจอกะเขาได้เลย ที่พักอยู่ติดกับถนนมีสถานที่เดิน
อาหารมีเฝอ อาหารง่ายๆนิดหน่อย รสชาติพอใช้ได้ ราคาไม่ถูกไม่แพงมีสตาร์บัคอยู่ใกล้ๆ พนักงานให้การบริการดี ให้ความช่วยเหลือดี เตียงนอนสบาย ไม่มีเสียงดังรบกวนเหมือนบางโรงแรมในฮานอย แต่วันเสาร์อาทิตย์ถ้าขับรถเข้ามาต้องวนๆหน่อย
โรงแรมบริการดีมากครับ สะอาด เอาใจใส่ดีครับ พนักงานเป็นกันเอง ห้องพักโอเค โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ทั้งที่กิน ที่ช้อปปิ้ง โดยเฉพาะโบสถ์เก่าแก่ที่สวยงามมากๆ ครับ มีรถรับส่งไปถึงสนามบินด้วยครับผม