ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 18% (ราคาเฉลี่ย ฿3,199/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,631) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 18% (฿3,199) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
Locationดีมาก ใกล้กับสถานที่ซื้อของ/ทะเลสาบคืนดาบ หาของกินง่าย พนักงานมี service mind ดีมาก ช่วยแนะนำสถานที่ได้ดี แนะนำร้านอาหารแรอร่อย สุภาพ ห้องสะอาดดีมาก ขนาดไม่ใหญ่แต่ก็มีอุปกรณ์ครบครัย (ห้องtriple room)
เป็นโรงแรมที่อยู่ในทำเลที่ดีมากๆใกล้โบสต์ ใกล้ร้านของกิน ร้านกาแฟ พนักงานน่ารักมากๆ ให้บริการดีที่สุด แนะนำจุดท่องเที่ยวได้ดี ใส่ใจลูกค้า ห้องพักดี อาหารดี ทุกอย่างดีและสะดวกมากๆ มีโอกาสจะมาใช้บริการอีกแน่นอน
พนักงานบริการดีมาก ห้องสะอาด ไม่มีปัญหาอะไร โรงแรมอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ ใกล้โบสถ์จุด landmark สำคัญ แต่ก็ไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับการพักผ่อน หลับยาว หลับสบาย อาหารเช้าพอใช้ แต่วิวทานข้าวเช้าดีมาก มองไปเห็นโบสถ์
โรงแรมดีค่ะ พนักงานต้อนรับและช่วยเหลือดีมาก เรื่องติดต่อกับรถที่จะไปต่างเมือง และให้ความช่วยเหลือด้านอื่นๆ ส่วนตัวห้องก็โอเคเลยค่ะ โลเคชั่นดี อยู่ใจกลางเมือง เราออกเช้ามากๆก็มีการเตรียมอาหารให้ แนะนำค่า
โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมือง สะดวกต่อการไปเที่ยว พนักงานให้การต้อนรับดีมาก แนะนำดีมาก และทัวร์ให้คำแนะนำที่ดี พนักงานเป็นกันเองน่ารัก สามารถเดินทัวร์เองได้ในตัวเมือง อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ ห้องสะอาดน่าอยู่