SAM AND ANNA Good service
บรรยากาศร้านดี อาหารอร่อยมาก พนักงานบริการสุภาพเป็นกันเองน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส
SAM AND ANNA Good service
ชอบบรรยากาศของร้านและพนักงานที่นี่มากครับ เพราะว่าทุกคนดูเป็นกันเองและ ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีมากๆ ถ้าใครผ่านมาอย่าลืมมาแวะให้ได้เลยนะครับร้านนี้ อาหารก็อร่อยด้วย แนะนำเลยครับ
ประทับใจมากตั้งแต่ทางเดินเข้าในร้าน เพราะว่าร้านสวยมาก อาหารอร่อย และพนักงานในร้านยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมากๆ ใครผ่านมาฮานอยอย่าลืมมาแวะร้านนี้ให้ได้เลยครับ จาก Amazing Thailand Group