มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 09/06/23
Expedia.com
Agoda.com
Hotel WebsiteUS$63
ZenHotels.comUS$76
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

บริการดี พนักงานเริ่ด ดูแลเราดีมาเรียกแท็กซี่แล้วไม่โดนโกง เอาใจใส่เราและครอบครัวดี อยู่ใจกลางเมืองเมือง สามารถเดินทางต่อได้ง่าย the concierge team Duc phuong nghia อาหารอร่อย แลกเงินไม่ชาร์จ ทำให้การเดินทางและการใช้ชีวิตในฮานอยง่ายขึ้น

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ AewP19
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงฮานอย การเดินทางไปมาจากที่ท่องเที่ยวสะดวกสบาย อยู่ใจกลางเมือง แต่อาหารเช้าไม่ค่อยหลายหลาย แต่ก้อ OK อยู่ สภาพห้องดี ห้องน้ำสะอาด แต่ปริมาณปลั๊กไฟน้อย #NGHIA HIEU DUC

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Thitichaya S
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่เยี่ยมสุดๆ ทั้งการบริการและสถานที่ อีกทั้งความปลอดภัยในระดับสูงสุด ยกตัวอย่างผมเองมาพักที่นี้แล้วลืมพระเครื่องราคาเป็นแสนไว้ที่ห้อง ผมรู้สึกเป็นห่วงพระมากๆกลัวจะหายเพราะกว่าจะกลับจากที่ทำงานก้อเย็น แต่พอกลับมาห้องก้อพบว่าพระเครื่องของผมยังอยู่ครบ จึงทำให้ผมในฐานะชาวต่างชาติรู้สึกประทับใจในความปลอดภัย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SutusL1
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมซิลค์พาธ เป็นโรงแรมที่พักแล้วมีความสุข สะอาด สะดวกในการเดินเที่ยวไม่ว่าจะเป็นที่กินข้าว ที่เดินเล่น ที่ซื้อของ เพระาเป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองของฮานอย บริการน่าประทับใจมาก แล้วพนักงานก็น่ารักกันทุกคน Love Love Love

1  ขอบคุณ SAMMarutW

โรงแรมเยี่ยม บริการดี ห้องพักสะอาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวใจกลางเมืองฮานอย Good อาหารหากินง่าย อาหารที่นี่อร่อยทุกๆเช้าเลย เครื่องอำนวยความสะดวกครอบคัน มีฟิตเนส พนักงานน่ารักเป็นกันเอง กับทุกท่านที่มาพักผ่อน Khoi, Duc

1  ขอบคุณ 669thaninp