“บุญชาอร่อยมาก”
รีวิวของ Tung's Kitchen

Tung's Kitchen
ได้รับการจัดอันดับ ที่68 จาก5,157 ร้านอาหาร ใน ฮานอย
ระดับราคา: ฿66 - ฿299
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2023

มีความสุขมากที่ได้มาที่นี่ Tung'kitchen เป็นตัวเลือกที่ดีอย่างแน่นอนหากคุณมาที่ย่านเมืองเก่าของฮานอย .Long''เป็นกันเองมากและช่วยให้ผู้คนเข้าใจอาหารและวิธีการเพลิดเพลินกับอาหารเวียดนาม

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Navigate27243418376

รีวิว 20 มีนาคม ค.ศ. 2023

ฉันและน้องชายของฉันมาที่นี่สองครั้งและพึงพอใจเสมอหลังรับประทานอาหาร ทุกอย่างยอดเยี่ยมโดยกัปตันที่ตลก อาหารจานร้อนและอร่อย เป็นบรรยากาศที่น่าจดจำอย่างแท้จริง แม้แต่เบียร์ข้างถนนของฮานอยก็ยอดเยี่ยม. (Bia hoi Ha Nói 😋)

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ anh b
รีวิว 20 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เราทานอาหารเย็นมื้อสุดท้ายในเวียดนามด้วยอาหาร เบียร์ และเรื่องราวที่ดีที่สุด Long สนุกมากจนอยากกลับมาอีกหลายๆรอบ

ขอบคุณ themort2
รีวิว 18 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารที่เจอใน trip advisor แล้วเกิดความสนใจ ผมและเพื่อนๆก็เลยตัดสินใจไปทานอาหารค่ำกัน บรรยากาศดี รู้สึกถึงการต้อนรับแบบอบอุ่น เหมือนไปทานข้าวบ้านเพื่อน พนักงานบริการเป็นกันเอง สามารถแนะนำอาหารให้คุณเป็นจานโปรดได้ มีน้องพนักงานทุกคนน่ารัก ได้รับการอบรมในการ บริการลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม น่าประทับใจ

ขอบคุณ 627visitb
รีวิว 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ปลาทอดเวียดนามเป็นพิเศษ ฉันลองที่ HoChiMinnh แต่ที่นี่ดีกว่าและยอดเยี่ยมกว่า ทั้งสองย่างบนโต๊ะโดยตรง มีกลิ่นหอมและมีเสน่ห์มาก พวกเขาม้วนกระดาษข้าวให้เราด้วย ขอบคุณ....

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ 990nbakan

นักท่องเที่ยวที่ดู Tung's Kitchen ยังดู

ฮานอย, เวียดนาม

เคยไป Tung's Kitchen แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ