พาแฟนไปเซอไพร์วันเกิดที่นี่ เป็นโรงแรมที่ใหม่สวยงาม เรียบๆ แต่หรูหรา มีสไตล์ สะอาด และหอม การบริการเกิน 5 ดาว เราประทับใจตั้งแต่ Welcome drink ที่จัดมาอย่่งใส่ใจ ห้องถูกเซตสำหรับการเซอไพร์วันเกิด อย่างสมบูรณ์แบบ อบอุ่น แฟนประทับใจมาก และที่สำคัญ พนักงานน่ารักมากๆ โดยเฉพาะคุณ Dinh เธอช่วยดูแลเราทุกอย่าง และตามมาร้องเพลงวันเกิดให้ด้วย และเตียงนุ่มมากก ชั้นดาดฟ้า ขึ้นมาชิล ทานอาหาร ดื่มเครื่องดื่ม วิวเป็นทะเลสาบฮว่านเกี๊ยม โชคไม่ดีที่ช่วงที่เรามาอากาศไม่ค่อยดี หมอกและฝุ่นควันเยอะ รวมทั้งฝนตกด้วย ส่วนอาหารเช้าที่นี่ดีงามมาก เป็น A la carte menu สั่งได้ไม่อั้น ทั้งแบบเวียดนามและbreakfast แต่ที่ชอบมากคือ Egg benedict และ คีช คืออร่อยมากกก เฝอน้ำซุปก้กลมกล่อม มีไลน์อาหารที่เป็นซูชิให้ตัดด้วย คุณภาพคุ้มราคามาก และที่ขาดไม่ได้คือสปาที่นี่ คือเด็ดมาก เป็นการมาพักที่ประทับใจสุดๆ ถึงแม้อากาศช่วงที่ไปจะไม่เป็นใจนัก ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430