ที่นี่เป็นโรงแรมเก่าดั้งเดิมจากอดีตที่มีการบริการดีเยี่ยม ห้องพักดีมาก และมีร้านอาหารอันโดดเด่น แล้วฉันได้กล่าวถึงเรื่องที่ตั้งไปหรือยัง? โรงแรมนี้ได้ถูกแยกออกเป็น 2 ปีก : ส่วนใหม่สร้างขึ้นในปี 1990 และในส่วนปีกดั้งเดิมได้สร้างขึ้นในต้อนต้นของทศวรรษ 1900 ห้องพักในปีกตึกแบบดั้งเดิมจะมีราคาแพงกว่าเล็กน้อย แต่ห้องพักและห้องน้ำหรูหรามาก ปีกตึกโบราณได้แยกเป็น2: ห้องMetropoleซึ่งเป็นห้องดั้งเดิม และห้องOpera ที่ชั้น1 ได้ถูกเพิ่มเข้ามาได้ในปี 1960 ห้อง Opera ยอมรับเลยว่าเป็นห้องที่ดีมาก: ในตึกเก่าแต่จะไม่ค่อยแพงเท่าห้องโบราณ อาหารที่อยู่ตรงข้ามกับโรงแรมยอดเยี่ยมมาก
เราได้ทานอาหารที่ร้าน Angelina ซึ่งเป็นร้านอาหารอิตาเลียน และในมื้อเช้าเราได้รับประทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ที่ Beaulieu ซึ่งรวมราคาอยู่ในค่าห้องพักที่แสนจะยอดเยี่ยมแล้ว บาร์ Bamboo เป็นบาร์กลางแจ้งที่น่ารัก แต่ในกรณีที่มีฝนตกทางบาร์จะมีหลังคากันฝนให้
สิ่งเพิ่มเติมทั้งหมดมีดังนี้ ร้านขายของที่ระลึกของโรงแรมมีแต่ของน่ารักๆ และติดกันมีร้านอาหารที่รวมแต่ของอร่อยๆมาไว้เยอะมาก การบริการของโรงแรมมีประสิทธิภาพและยอดเยี่ยมมาก ฉันของแนะนำอย่างยิ่งว่าคุณจะได้รับการบริการชั้นเลิศจากพนักงานต้อนรับในโรงแรมที่ขายบริการ กิจกรรม และตั๋วต่างๆ คอยแนะนำให้ทำสิ่งต่างๆมากมาย และพวกเขาก็มีความสุขมากที่ได้บริการส่งสัมภาระของคุณจากแหล่งช็อปปิ้งไปยังโรงแรมด้วยความรวดเร็ว
ทำเลที่ตั้งอยู่อย่างโดดเด่น: สามารถเดินไปได้เกือบทุกที่และหนึ่งในสถานที่ดีๆคือ อย่าลืมไปดูโชว์หุ่นกระบอกน้ำ และให้ซื้อทัวร์ประวัติศาสตร์ของโรงแรมที่รวมการไปหลุมหลบระเบิดที่เพิ่งค้นพบใหม่ด้วยเพิ่มเติม

ดูข้อเสนอ
Expedia.com
Agoda.com
Hotels.com
ดูข้อเสนอทั้ง 10 รายการตั้งแต่ US$49
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร