Lake of the Restored Sword (Hoan Kiem Lake)
บันทึก
ก้อดี เมือง ผู้คนคล้ายเมืองไทย

เป็นเมืองไม่ใหญ่นะ แต่จอแจไปด้วยมอเตอร์ไฃด์ของคนเวียดนาม เราต้องเช็คราคาทต่อทุกอย่างกลัวโดนหรอก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2023
Tiporn
บรรยากาศรอบทะเลสาบ hoan kiem น่าเดิน

เราสามารถเดินรอบทะเลสาบได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่น่าเบื่อ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2020
somchaihawk

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ทะเลสาบใจกลางเมืองฮานอย ทะเลสาบคืนดาบ ที่มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับดาบที่หายไปและถูกนำมาคืน บรรยายดีร่มรื่น

ขอบคุณ pspimpim
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2015

กลับมาที่ทะเลสาบคืนดาบหรือ Hoàn Kiếm Lake มาเที่ยววัด Ngoc Son
ทะเลสาบคืนดาบหรือ Hoàn Kiếm Lake เป็นทะเลสาบศักดิ์สิทธิ์อยู่ใจกลางกรุง Hanoi ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ใหญ่

ขอบคุณ vanapong
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจและที่ออกกำลังกายของชาวเมืองท้องถิ่น บรรยากาศร่มรื่น ตรงกลางทะเลสาบมีวัดชื่อ Ngoc Son สามารถไปเยี่ยมชมได้โดยเดินข้ามสะพานแดง

1  ขอบคุณ Phanphakdi
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นทะเลสาปใจกลางเมือง สามารถมานั่งเล่นเดินเล่นที่นี่ได้ พร้อมกับมีแหล่งท่องเที่ยวในที่นี่มากมาย อาทิเช่น วัด สะพาน หรืออนุเสารีย์ต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นสวนสาธารณะใจกลางเมืองเลยทีเดียว

ขอบคุณ Nat W
รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจที่ดีมาก อากาศเย็นสบาย อยู่ใกล้ใจกลาง แหล่งช้อปปิ้งและที่พักมากมาย ใกล้ๆกัน จะมีวัดหง็อกเซ็นอยู่ ค่าใช้จ่าย 30000 ดองต่อคน ช่วงนี้มีการติดไฟในยามค่ำคืน สวยงามดีค่ะ

ขอบคุณ Fourr L