Moji Lc

I love hotel hanoi

รีวิวของ Hanoi Royal Palace Hotel 2
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
บริการดีมากครับ ห้องพักสะอาด อาหารหาง่ายนะจ้ะ มากันเยอะๆจุบุอิอิ บริดีสุดยอดที่สุด ถูกด้วย มีที่ไปเยอะมาก ยังไม่พออยุ่ติดแหล่งกินเหล้าอาหารพนักงานบริการสุดยอดไปเลย. พิมใกล้เสร็จและมากันเยอะๆนะครัชนะมามา

Mr. Winter
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
0.3 กม. จาก Hanoi Royal Palace Hotel 2
ร้านอาหาร
0.4 กม. จาก Hanoi Royal Palace Hotel 2
  • Official Site
  • Algotels
0.8 กม. จาก Hanoi Royal Palace Hotel 2
ร้านอาหาร
3.6 กม. จาก Hanoi Royal Palace Hotel 2
  • Official Site
0.1 กม. จาก Hanoi Royal Palace Hotel 2
ร้านอาหาร
5.8 กม. จาก Hanoi Royal Palace Hotel 2
0.2 กม. จาก Hanoi Royal Palace Hotel 2
0.7 กม. จาก Hanoi Royal Palace Hotel 2
  • Hotel Website
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ฮานอย
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

Mr.winter ได้ให้การช่วยเหลือในการจองรถไฟจากฮาหนอยไปหนานหนิน บริการดีทุกอย่างตั้งแต่มาถึงที่นี้ได้แนะนำที่เที่ยว สถานที่ต่างๆ และได้ให้แผนที่มา ทำให้ในการเดินได้ง่ายขึ้น อีกอย่าง Mr.winter ใจดีมากครับ ใจเย็น แตกต่างจากคนอื่น

1  ขอบคุณ Vikran J
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาดน่าอยู่,บริการดี,และให้คำแนะนำดีมากโดยเฉพาะMr.Winterคอยให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่อง,ประทับใจตั้งแต่ตอนเข้ายันตอนออกทำให้ทริปนี้ราบรื่นมากขึ้น,ถ้ามีโอกาสได้มาอีกจะไม่พลาดที่จะมาพักที่นี่อีกแน่ๆครับผ้มมมมมมมมมมม

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ กฤษณ์ บ

โรมเเรมบริการดีมากดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเเละมีอาหารเช้าให้ด้วยมีทีวีเคเบิลหนังสนุกมากเดินไปไหนก็ง่ายใกล้เเหล่งช้อปปิ้งทั้ง puma adidas adidas neo dr.matins crocs เเละอื่นๆอีกเยอะเเละที่สำคัญ Mr.Winter ให้คำเเนะนำเกี่ยวกับการท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆร้านอาหารเเละการเดินทางอีกด้วย

ขอบคุณ สุวัชร ส

Mr.Winter: โรงแรม มีคุณภาพดี สมราคามาก อยู่ใจกลาง เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมาก พนักงานบริการดีน่าประทับใจมาก โดยเฉพาะ คุณ Mr.Winter อธิบายได้ทุกข้อสงสัย ถามข้อมูลทุกอย่างแนะนำได้หมด ประทับใจมากครับและอีกอย่างMr.Winterมีมารยาทมากครับ ^^

ขอบคุณ Jeem C

Mr:winter ที่พักดีมาก อยู่ศูนย์กลาง ของแหล่งท่องเที่ยวเกือบทุกที่ทำให้ เดินทางสะดวก และ การบริการ ผมชื่นชอบมากครับ การบริการของ Mr.winter แนะนำทุกอย่าง บริการดีทุกอย่าง ทำให้ทำอะไรสะดวกรวดเร็ว และประหยัดเวลามากๆครับ

ขอบคุณ Phunnatee K