พวกเราโดนอีกโรงแรมเท เลยลองเดินหาโรงแรมใหม่ตอน 3 ทุ่ม แล้วก้มาเจอโรงแรมนี้ ตั้งแต่จะเข้าไปในโรงแรมก้มีคนมาเปิดประตูให้ พร้อมตอนรับอย่างดี ดูแลดีมาก ใส่ใจมาก พูดจาสุขภาพ พนักงานชื่อ Rosie น่ารัก ตอนรับอย่างดี อธิบายทุกอย่าง พวกเราไปเอากระเป๋าจากโรงแรมเดิมมาก็ช่วยถือของเป็นอย่างดี พอเช็คอินก็มี Welcome drink มาให้พร้อมผลไม้สด Welcome drink เป้นน้ำผมไม้สดอย่างดี และที่สำคัญที่นี้ใช่ขวดแก้วและหลอดที่ทำมาจากแป้งหรือข้าว ห้องพักใหญ่และสะอาดมาก ห้องน้ำกว้างมาก มีอุปกรณ์ที่อย่างครบถ้วน เตียงดีมาก แอร์เย็นมาก นอนสบายสุดๆ อาหารเช้าดีมาก มีทุกอย่างตั้งแต่กาแฟ ข้าว ชุป ไขต่างๆ ซึ่งสั่งได้เลย ทุกอย่างดี ผลไม้เยอะมาก น้ำผลไม่สดสุดๆ และวันกลับหน้าโรงแรมปิดถนนต้องเดินออกมาขึ้นรถด้านนอก พนักงานช่วยยกกระเป๋ามาส่งถึงรถ และรอส่งจนรถออกไป คือดีมาก น่ารักมาก พนักงงานที่นี้น่ารักทุกคน จริงๆๆ