เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“เที่ยววันที่15-17 ธค 2560 กับ ไกด์มังกร”
รีวิวของ Asianway Travel

Asianway Travel
ได้รับการจัดอันดับ ที่291 จาก874 ทัวร์ ใน ฮานอย
รีวิว 16 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

ทริปนี้ไกด์ยิ้มแย้ม ตอบข้อสงสัยได้ดีเยี่ยม อาหารอร่อยทุกมื้อ ล่องเรือชมถ้ำสวรรค์สวยงามมากครับ ชอบมากก

ขอบคุณ Mrr G
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
AsianwayTravel Public Relations Manager ของ Asianway Travel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Mrr G,

Thank you very much for your lovely review. We are glad to know that you had a great time exploring Halong.

Thank you so much for choosing Asianway Travel. We hope to see you again in your next trips to Asia. Please keep you following all our travel inspiration, tips and exclusive offers on our Facebook Fanpage @asianwaytravel.

Best regards,
Ly Ha

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา
กรอง

รีวิว6 - 10 จาก 175 รายการ

รีวิว 16 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

อากาศดี อุณหภูมิกำลังสบาย เกาะสวย เพื่อนร่วมทริปน่ารัก ไกด์มังกรและทีมงานบริการดี อาหารสดอร่อย ห้องพักดี สุดยอดๆๆ ครับ

ขอบคุณ noey t
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
AsianwayTravel Public Relations Manager ของ Asianway Travel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear noey t,

We hope you bring home a lot of unforgettable moments. Thanks for your lovely feedback. It’s a big gift for us. We are really excited to be your companion next year.

Your review will help us continue improving as a travel agency and be a reliable source that other travelers base their decisions upon.

Again, thank you so much for choosing Asianwaytravel.com

Best regards,
Ly Ha

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 14 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

เป็นกันเอง รถขับดี เล่าเรื่องสนุกๆ ให้ฟังตลอดทาง มีร้านแนะนำเยอะ ควรเตรียมเสื้อฝนมาเผื่อด้วย ขอบคุณคุณ Phuc ครับ

ขอบคุณ Fluke N
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
AsianwayTravel Public Relations Manager ของ Asianway Travel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Fluke N,

Thank you for taking your time to review us on TripAdvisor. We are glad to know that you had a great time exploring Halong Bay.

I'm sure Mr. Phuc will be very happy also when getting this message. And your satisfaction is the best to us, better than any words.

Again, thank you so much for choosing Asianway Travel. We are looking forward to serving you in the near future!

Best regards,
Ly Ha

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 14 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

ท่องเที่ยวสนุกกับทริปฮาลองเบย์ ท่องเที่ยวถ้ำสวรรค์ และพักผ่อนกินข้าวในเรือทั้งหมดนี้ กับไกด์phu สุดหล่อ

ขอบคุณ จันธิรา ม
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
AsianwayTravel Public Relations Manager ของ Asianway Travel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear จันธิรา ม,

We hope you bring home a lot of unforgettable moments. I'm sure your tour guide will be very happy also when getting this message. Again, Thanks for your lovely feedback.

We're always active on Facebook, so if you are too, feel free to reach us anytime by finding us @asianwaytravel

Thanks again, and we'd love to see you in your next adventure!

Best regards,
Ly Ha

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม
รีวิว 10 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

สวัสดีครับ ผมกับครอบครัวและผองเพื่อนได้มาเที่ยวเวียดนามเป็นครั้งที่สองรู้สึกว่าสนุกมากได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติชายทะเลแสงแดดและล่องเรืออาหารอร่อยไกด์ดีดนตรีไพเราะ. ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกครั้งหนึ่ง

ขอบคุณ pholphol
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
AsianwayTravel Public Relations Manager ของ Asianway Travel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear pholphol,

Thank you for taking time to review Asianway Travel on Tripadvisor. We hope you bring home a lot of unforgettable moments. Thanks for your lovely feedback. It’s a big gift for us. If you need help, don’t hesitate to contact us on Facebook @asianwaytravel.

Again, thank you so much and we'd love to see you in your next adventure!

Best regards,

Ly Ha

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู Asianway Travel ยังดู

ฮานอย, เวียดนาม
ฮานอย, เวียดนาม
 
ฮานอย, เวียดนาม
 

เคยไป Asianway Travel แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ