andreajet82
โรม, อิตาลี

ไม่เอาอีกแล้ว

คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ม.ค. 2013ผ่านมือถือ
ฉันไม่แน่ใจ อาจเป็นแค่วันที่ไม่ดีของฉันก็ได้
ฉันมาถึงฮานอยในเวลาประมาณ 9.30 น. และฉันถามทันทีว่าจะหาอะไรทานในโรงแรมได้หรือไม่ คำตอบก็คือ ไม่ได้ ฉันก็เลยถามหาร้านอาหารที่อยู่ใกล้กับโรงแรม แต่ทุกอย่างก็ปิดหมดแล้ว ฉันมาถึงที่ห้องพัก และก็แย่มากที่ได้เห็นว่าที่ห้องพักไม่มีหน้าต่าง แล้วยังอยู่ใกล้กับลิฟท์ ตอนนั้นอากาศไม่ร้อนมากฉันเลยจะเปิดเครื่องปรับอากาศ แต่โชคร้ายที่แม้แต่การตั้งที่ 30 องศาก็ยังหนาวไป ห้องน้ำก็ไม่สะอาดเลย
อาหารเช้าในวันรุ่งขึ้นก็ไม่อร่อยเลย ทั้งเย็นและไม่ใช่อะไรที่พิเศษเลย
ฉันคิดว่าในราคา 25 เหรียญสหรัฐก็ยังแพงเกินไปสำหรับที่นี่
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.itดูต้นฉบับ
  • Algotels
1.6 กม. จาก นิวสตาร์โฮเต็ล
1.5 กม. จาก นิวสตาร์โฮเต็ล
3.4 กม. จาก นิวสตาร์โฮเต็ล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ฮานอย
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2013

การบริการจากพนักงานดีมากๆ ทุกคนยิ้มเก่งและดูแลได้เป็นอย่างดี การที่ไม่มีลิฟท์แปลว่าคุณจะต้องปีนบันได ฉันชอบห้องที่กว้างขวางและอ่างอาบน้ำมาก ที่พักมีราคาที่เหมาะสมมาก อาหารเช้าก็แสนอร่อย มีซุป ผลไม้ อาหารเช้าอังกฤษ ผักผัดแบบจีน และ ก๋วยเตี๋ยว ฉันจะกลับมาอีกอย่างแน่นอน

6  ขอบคุณ Dancingmocha
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ทะเลสาบ ไปช้อปปิ้ง และหาอาหารท้องถิ่นได้อย่างสะดวก ห้องพักกว้างขวาง สะอาด WiFi ใช้ได้ดีมาก พนักงานเป็นกันเอง และดูแลได้ดีมาก ในการพักของฉันทุกอย่างคุ้มค่า ฉันจะกลับมาที่โรงแรมแห่งนี้อีกแน่นอน

2  ขอบคุณ asabel
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2018

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2014

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2014
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2014

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013