ประทับใจในทริบที่โจและก็วิ้คกี้จัดให้มากค่ะเราไปท... อ่านเพิ่มเติม
เป็น นายหน้าที่ดี ในการซื้อทัวร์ไปสถานที่ต่างๆในเวียดนาม มีราคาคุ้มค่า ปริมาณคนที่ร่วมทริปไม่มาก... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่เดินทางสะดวกครับอยู่กลางโอลทาวเวอร์และแหล่งชอปปิ้ง ร้านอาหารเยอะ และมีสถานท่องเที่ยว และติดต่อบริษัททัว
Funny travel บริการดี
กันยายน 2016 เราติดต่อ Funny Travel ผ่าน FB หลังจาก ได้ รับคำแนะนำจากเพื่อน ตกลงเช่า รถมอเตอร์ไซค์ ฮอนด้า เวฟ 8 คัน เดินทางท่องเที่ยว จาก ฮานอย น้ำตก Ban Gioc ,Meo Vac ,Ma pi Leng ,Dong Van, Lung Cu ,Ha Giang Lao Cai,Sa Pa,Funsipan ,Mu cang Chai Hanoi เราใช้ เวลาท่องเที่ยว 8 วัน บนรถ เช่าจาก บริการที่ ยอดเยี่ยม ราคาไม่แพง และมี มาตรฐานในการบริการ เป็นอีกทางเลือกในการเดินทาง แบบนี้ เรามีแผนจะกลับไปอีก ใน เดือน พฤษภาคม 2017
เนื่องจากรู้จักแลัใช้บริการของ Funny Travel มานานหลายปี ตั้งแต่สมัยมาเรียนที่่เมืองหลวง ฮานอย ประมาณปี 2001 จนกระทั่งปัจจุบับ ได้รับการดูแลและบริการไม่เคยผิดหวัง เสมือนผู้เข้าใจลูกทัวร์ ทุกครั้งที่มีปัญหาและร้องขอไป ไม่เคยผิดหวังเลย บริษัทฯ เข้าใจความแตกต่างระหว่างวัฒนธรรมของแต่ละประเทศและพื้นที่ เวลาว่างจึงมาเที่ยวที่เวียดนามทั้งเหนือ กลางและใต้ พร้อมกับเพื่อน ๆ ประทับใจมากครับ
ทริปนี้ดีมากก ดูแลอย่างดี ไกด์น่ารัก ถึงจะเป็น one day trip แต่ได้เที่ยวอย่างคุ้มค่า ถ้ามีโอกาสจะไปกับทัวร์นี้อีกแน่นอนน ! 😍😍😍😍
บริการดีมากค่า ไกด์น่ารัก ดูแลและentertainดีมากๆๆๆๆ ประทับใจที่สุดค่ะ ราคาทัวร์น่าฟัง ไม่กดดันลูกค้าค่ะ
เราเป็นนักศึกษาฝึกงานจากประเทศไทย
ได้ใช้บริการของ FUNNY TRAVEL เพื่อไปเที่ยวฮาลองเบย์
ซึ่งการซื้อทัวร์ครั้งนี้ไม่ผิดหวังเพราะราคาไม่แพงมาก
การบริการดีเยี่ยม อาหารอร่อย เรือที่บริการพาเที่ยวก็เป็นเรือลำใหม่
ได้พายเรือคายัดด้วย สนุกสุดๆ!
ใครอยากมาเที่ยวเวียดนามใช้บริการที่นี่ได้
five stars for this trip !!!