ประทับใจในทริบที่โจและก็วิ้คกี้จัดให้มากค่ะเราไปที่ ฮาลองเบย์และก็นิงบิงทุกอย่างขอบอกว่าเฟอร์เฟ็คค่ะ บริการดี ประทับใจ

รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2020
nongkr
Halong bay cruise

ทริปจัดการได้ดี อาหารอร่อย จำนวนคนในทัวไม่เยอะมาก เวลาในการทัวไม่นานเกินไป แนะนำให้มาใช้บริการครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Gent P

เวลาในการทัวไม่นานเกินไป แนะนำให้มาใช้บริการครับ 😆😆

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Gent P
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019

จักรดุลย์ เ
เที่ยวฮาลองเบย์และฮานอย

สวัสดีครับผมเช่ามอเตอร์ไซค์ขี่เที่ยวในเวียดนามตั้งแต่เดียนเบียนฟู ซาปา เหล่ากาย เกาลัด เที่ยวชม น้ำตกสองแผ่นดินสวยงามมาก แล้วค่อยๆเลาะลงมาจนถึงฮาลอง ฮาลองเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเวียดนามมาก ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดีเปิดเข้าไปดูรีวิวในพันทิปไม่ผิดหวังเลยครับ Funny ทัวร์คุณวิกกี้น่ารักมากๆนิสัยเหมือนคนไทยเลยเกรงอกเกรงใจพูดจาหวานนุ่มนวลมาก ก็เลย ให้เธอช่วยจัดทริปนั่งเรือเที่ยวฮาลองเบย์ เสร็จแล้วก็ขี่มอเตอร์ไซค์มาฮานอยก็มาเจอบริษัทที่คุณวิกกี้ทำงานอยู่ก็เป็นกันเองดีครับเวลาอยู่ต่างประเทศถ้าเจอคนท้องถิ่น ที่มีความรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยว จะทำอะไรก็ได้ดังใจ เหมือนลัดนิ้วมือเลย ยังไงก็ตามใครที่จะมาเที่ยวฮานอยหรือว่าฮาลองเบย์ติดต่อคุณวิกกี้ดูนะ อัธยาศัยเธอดีมากเป็นกันเองดูอบอุ่นดีครับ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ จักรดุลย์ เ
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บริษัททัวร์ดูแลดีมาก ให้คำปรึกษาดีมาก พาเที่ยวครบทุกที่ที่อยากไป ใครไปเที่ยวเวียดนามแนะนำบริษัททัวร์นี้เลย ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆ ❤️❤️ I like funny travel Very much .

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Tanyawan

บริการดี พนักงานเป็นกันเอง ยิ้มแย้ม ผมมาก่อนเวลานัดหมายยังมีบริการพาชมเมืองแบบฟรีๆก่อนถึงเวลานัดหมายด้วย ดีมากเลยครับ

1  ขอบคุณ Nattwoot K
รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บริการดีมากครับ เป็นกันเองมากๆ ราคาก็ประทับใจมาก 1400 มีรถบัสส่งถึงที่ ต่อด้วยเรือ อาหาร แล้วล่องแพ.

ขอบคุณ ศิวะพงศ์ ค