เราชอบที่นี่ เพราะในฮานอย มีตึกสูงไม่กี่แห่ง วิวสวยงามดี พนักงานเป็นมิตร เราไปในวันทำงาน... อ่านเพิ่มเติม
ไปดูเมืองฮานอยในมุมสูงกัน
ตอนแรกก็สงสัยว่า เอ๊ะ lotte world นี่มันของเกาหลีนี่นาทำไมมาอยู่ในเวียดนาม
ใช่แล้วของเกาหลีนั่นแหละ เกาหลีเค้ามาลงทุน
มีทั้งหมด 65 ชั้น เป็นตึกสูงอันดับ2 ของที่นี่
เค้าว่าเป็นไฮไลท์ก็ต้องมาแหละเนอะ
แต่ถ้ามาซัก 6 โมงเย็นน่าจะสวยกว่า ได้เห็นแสงทไวไลท์ กับฮานอยตอนกลางคืนไปพร้อมๆกัน
แต่ไปตอนเช้าก็ดีคือไม่มีคน คนน้อยมากก
ถ่ายรูปไปเพลินๆๆๆ ไม่ต้องมีคนมากดดันให้หยุดถ่าย
ไฮไลท์ของที่นี่คือพื้นกระจก ต้องถอดรองเท้าเข้าไป คนกลัวความสูงก็อาจจะเสียวๆหน่อย
ตอนแรกนึกว่าเด็กๆจะกลัว แต่ไม่กลัวแฮะ สนุกสนานกันใหญ่ ผู้ใหญ่นี่เหงื่อตก
ค่าเสียหายก็ 2แสน3 (ดอง) ก็ประมาณ เกือบๆ3 ร้อยบาทต่อคน เด็กต่ำกว่า3 ขวบฟรี อายุไม่เกิน12 แสน7
ข้างบนมีคาเฟ่ มีเลาท์ มีไก่ทอดขาย นั่งชิวๆได้
จะอยู่นานแค่ไหนก็ได้ถ้าไม่เบื่อซะก่อนอ่ะนะ