ก่อนเดินทางได้ติดต่อ Mrs.Houng Mrs.Houng ได้จัดการจองให้ทุกอย่างพร้อมพาเที่ยว... อ่านเพิ่มเติม
ได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ก่อนออกเดินทางจากประเทศไทย มีการคอนเฟิร์มสถานที่จอดรถ ทัวร... อ่านเพิ่มเติม
Ms. Huong ดูแลดีมากๆค่ะ สื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างดีเลย ติดต่อสะดวกผ่านทาง line เราไปฮานอยมาช่วง 31/8-3/8 2018 ใช้บริการรถรับ-ส่ง สนามบิน จองตั๋วรถไฟไปซาปา จองมินิบัสจากลาวไซไปซาปา จองตั๋วรถบัสกลับฮานอย คือเรื่องการเดินทางที่เวียดนามของเรากลายเป็นเรื่องสะดวกมาก และราคาไม่แพงเลย ทาง Ms. Houng และทีมงานตรงเวลากันมากค่ะ เราไปถึงฮานอยตอนเช้าก็เข้าไปฝากกระเป๋าที่ออฟฟิตเค้า จ่ายเงินตามแพคเกจที่จองไว้ (จองก่อน แต่ไม่ต้องมัดจำ ไปจ่ายทีเดียวที่ออฟฟิตเลยค่ะ) เราซื้อ sim card กับเค้าด้วย 7 usd ถูกกว่าที่สนามบิน (9 usd) เค้าจะแนะนำวิธีเดินทาง ว่าเรียก grab จะดีกว่า ราคามารตฐาน ไม่โดนโกง แต่ถ้าจะเรียกแทกซี่เค้าก็จะแนะนำว่าเลือกรถแท๊กซี่ของ บ. ไหนดี มีแผนที่ให้เราด้วย แนะนำสถานที่เที่ยว ร้านอาหารต่างๆในฮานอย ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ พอตอนเย็นเราก็เข้าไปอาบน้ำพักผ่อนที่ออฟฟิตเค้าได้ จะมีห้องให้ค่ะ เป็นห้องมีเตียงนอนและมีห้องน้ำในตัว ห้องอาจไม่ได้หรูหรา แต่ความสะอาด สะดวกสบาย ok เลยค่ะ มีผ้าเช็ดตัวให้ด้วย ประหยัดค่า รร ได้คืนนึงเลย เพราะยังไงเราต้องไปนอนบนรถไฟอยู่แล้ว พอขากลับจากซาปา ไฟลท์เป็นตอนกลางคืน ก็เอาของไปฝากที่ออฟฟิตเค้าได้ค่ะ ไปเที่ยวต่อสบายๆ ถึงเวลานัดก็ค่อยกลับมาขึ้นรถไปสนามบิน ระหว่างที่เที่ยวซาปา-ฮานอย มีปัญหาอะไรเราก็จะโทรหาเค้าตลอด เค้าช่วยเหลือดีมากค่ะ ใครไปเที่ยวซาปา-ฮานอย แนะนำเลย ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ^^
ติดต่อสะดวกๆผ่านทาง line id ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกหลอก แนะนำเลยค่ะ เราใช้บริการทั้งจองตั๋วรถบัส รถแท๊กซี่ ตลอดจนจอง โรงแรม topas ให้เรตถุกกว่าหน้าweb อีกค่ะ
พนักงานบริการดีมาก แนะนำให้ทุกอย่างไป เวียดนามจองกับที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ราคาก็ไม่แพงมาก คุ้มกับการที่ไม่ต้องเสียเวลา
ดีที่สุดครับ คนไทยใช้บริการเยอะมากกกก
แนะนำดีเป็นกันเอง สบายยย ราคาสบาย
ไม่ต้องคิดมากเลย คุณเฮืองและ ทุกๆคนต้อนรับอย่างดีดูแลดีมากกกกกก
มิสเฮืองบริการดีมาก คอยช่วยเหลือและแนะนำในด้านต่างๆเมื่อมาเที่ยวที่ฮานอย และฮาลองเบย์ ยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเองครับ
มิสเฮืองน่ารักมากค่ะ แนะนำทั้งเที่ยว ที่กิน และข้อควรระวังต่างๆขณะเที่ยว
มีปัญหาเรื่องตั๋วรถไฟไปซาปากับพวกเรานิดหน่อยในไม่กี่ชม.ก่อนการเดินทาง มิสเฮืองพยายามอย่างมากที่จะหาตั๋วรถไฟสำหรับ 3 คน ให้ได้อยู่ตู้เดียวกัน สุดท้ายเธอก็สามารถหาตั๋วให้พวกเราได้ ได้ดีเกินที่พวกเราคาดหวังไว้ด้วยซ้ำ :)