ก่อนเดินทางได้ติดต่อ Mrs.Houng Mrs.Houng ได้จัดการจองให้ทุกอย่างพร้อมพาเที่ยว... อ่านเพิ่มเติม
ได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ก่อนออกเดินทางจากประเทศไทย มีการคอนเฟิร์มสถานที่จอดรถ ทัวร... อ่านเพิ่มเติม
ไปเวียดนาม > ซาปา ทริปนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ใช้บริการของ Mrs.Houng กับ Viet Express
รู้สึกประทับใจมากกับการบริการ คือดีมากกกก คุยง่าย ดูแลดี สอบถามได้ตลอด มารับ-ส่งถึงสนามบิน มีรถ Vip แบบนอนส่วนตัวให้เลือก
* ใครที่จะไปเที่ยวเวียดนาม ไม่ต้องคิดมาก แนะนำติดต่อเอเจนที่นี่เลยครับ
ไปเวียดนามเหนือปีที่แล้ว ประทับใจในการบริการ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ช่วยจองรถไฟ รถทัวร์ให้ และเลือกห้องพักในราคาที่น่ารัก เมื่อเดือนที่แล้วไปเวียดนามกลางกับครอบครัว ก้ยังใช้บริการรถเช่า จองห้องพักบริการดีเยี่ยมเช่นเดิม ให้คำแนะนำอย่างดี เลือกเถอะค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง
เพียงแค่บอกว่าเราต้องการไปไหน กี่วัน การเดินทางของเราก็ง่ายขึ้นมากเลยค่ะ
บริการดีมาก การช่วยเหลือดีมาก ให้ข้อมูลต่างๆครบ ราคายุติธรรม เราแนะนำเลย ลองดูแล้วจะประทับใจเหมือนเรา
ไป Hanoi มาสองครั้ง ครั้งแรกไปซาปา ก็ใช้บริการของ viet express จองตั้งแต่รถรับส่งสนามบิน-ฮานอย-รถไฟซาปา บริหารดีประทับใจมาก
ไปครั้งที่สองคือ Halong bay ซื้อทัวร์ผ่าน viet express เหมือนเดิม เพราะมั่นใจว่าเค้าจะเลือกทัวร์ที่ดีให้เราแน่ๆ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ
ทั้งสองครั้ง คนที่ดูแลเรื่องทริปและการเดินทางคือ Ms.Hong tuyet ดูแลดีมากๆ สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา
ทางทีมงาน viet express น่าจะทำงานกับคนไทยมาเยอะ เลยเข้าใจความชอบและสไตล์คนไทย คุยง่ายๆสบายๆ❤☺
พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใสให้คำปรึกษาและแนะนำได้ดี ทั้งเรื่องการเดินทาง,ร้านอาหารและแหล่งช็อปปิ้ง รวมไปถึงการจองที่พักที่สวยและวิวดีที่สุด ทำให้ประทับใจในการเดินทางครั้งแรก และจะมีครั้งต่อไปแน่นอน😊👍👍
Agent บริการดีมาก สามารถแอดไลน์สอบถามข้อมูลได้ตลอด จัดโปรแกรมการท่องเที่ยวได้ดี เที่ยวได้ครบ และราคากับโปรแกรมที่ได้ถือว่าคุ้มมาก แนะนำเลยค่ะ เพราะถ้าไปเวียดนามอีกก็จะให้ที่นี่ช่วยดูโปรแกรมและpackage ให้อีกค่ะ