บริการยอดเยี่ยม

ก่อนเดินทางได้ติดต่อ Mrs.Houng Mrs.Houng ได้จัดการจองให้ทุกอย่างพร้อมพาเที่ยว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2020
Chatrawee_Sr
บริการยอดเยี่ยม

ได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ก่อนออกเดินทางจากประเทศไทย มีการคอนเฟิร์มสถานที่จอดรถ ทัวร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2020
iPimTravel
อ่านรีวิว ทั้งหมด 213 รายการ

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ไปเวียดนามเหนือปีที่แล้ว ประทับใจในการบริการ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ช่วยจองรถไฟ รถทัวร์ให้ และเลือกห้องพักในราคาที่น่ารัก เมื่อเดือนที่แล้วไปเวียดนามกลางกับครอบครัว ก้ยังใช้บริการรถเช่า จองห้องพักบริการดีเยี่ยมเช่นเดิม ให้คำแนะนำอย่างดี เลือกเถอะค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง
เพียงแค่บอกว่าเราต้องการไปไหน กี่วัน การเดินทางของเราก็ง่ายขึ้นมากเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Series039
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บริการดีมาก การช่วยเหลือดีมาก ให้ข้อมูลต่างๆครบ ราคายุติธรรม เราแนะนำเลย ลองดูแล้วจะประทับใจเหมือนเรา

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Aonmin
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ไป Hanoi มาสองครั้ง ครั้งแรกไปซาปา ก็ใช้บริการของ viet express จองตั้งแต่รถรับส่งสนามบิน-ฮานอย-รถไฟซาปา บริหารดีประทับใจมาก
ไปครั้งที่สองคือ Halong bay ซื้อทัวร์ผ่าน viet express เหมือนเดิม เพราะมั่นใจว่าเค้าจะเลือกทัวร์ที่ดีให้เราแน่ๆ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ
ทั้งสองครั้ง คนที่ดูแลเรื่องทริปและการเดินทางคือ Ms.Hong tuyet ดูแลดีมากๆ สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา
ทางทีมงาน viet express น่าจะทำงานกับคนไทยมาเยอะ เลยเข้าใจความชอบและสไตล์คนไทย คุยง่ายๆสบายๆ❤☺

1  ขอบคุณ Cartoonlj
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใสให้คำปรึกษาและแนะนำได้ดี ทั้งเรื่องการเดินทาง,ร้านอาหารและแหล่งช็อปปิ้ง รวมไปถึงการจองที่พักที่สวยและวิวดีที่สุด ทำให้ประทับใจในการเดินทางครั้งแรก และจะมีครั้งต่อไปแน่นอน😊👍👍

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ BoardingPass777800
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Agent บริการดีมาก สามารถแอดไลน์สอบถามข้อมูลได้ตลอด จัดโปรแกรมการท่องเที่ยวได้ดี เที่ยวได้ครบ และราคากับโปรแกรมที่ได้ถือว่าคุ้มมาก แนะนำเลยค่ะ เพราะถ้าไปเวียดนามอีกก็จะให้ที่นี่ช่วยดูโปรแกรมและpackage ให้อีกค่ะ

1  ขอบคุณ Purepada