ก่อนเดินทางได้ติดต่อ Mrs.Houng Mrs.Houng ได้จัดการจองให้ทุกอย่างพร้อมพาเที่ยว... อ่านเพิ่มเติม
ได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ก่อนออกเดินทางจากประเทศไทย มีการคอนเฟิร์มสถานที่จอดรถ ทัวร... อ่านเพิ่มเติม
บริการดี ตรงเวลา ดูแลดีเยี่ยมมากๆ ให้ความช่วยเหลือ และแนะนำดีมาก มีห้องให้พักคอยนอนหลับช่วงเพลียๆ ระหว่างรอรถด้วย
ใครไปซาปาแน่นำที่นี่เลยครับ บริการดีสะดวกสบายไม่ผิดหวังแน่นอน รถบริการรับส่งมีพร้อมตั้งแต่สนามบิน สถานนีรถไฟ ไม่ต้องหาเองให้เหนื่อยเค้าจัดให้หมด
มีข้อแนะนำดีๆ ถามเรื่องเที่ยวเวียดนามให้ข้อมูลได้ทุกอย่าง ติดต่อง่าย ทุกเวลา..ครั้งหน้าไปเวียดนาม ไม่พลาดเอเจ้นท์นี้แน่นอนค่า
มีความรวดเร็วในการติดต่อสอบถาม
การติดต่อ ไม่มีการมัดจำ มาจ่ายตอนมาถึงที่ออฟฟิศเลย
ตอนแรกเคยติดต่อไว้รอบนึง แต่มีงานด่วน เลยต้อง cancel ก่อนวันจริงแค่ 2 วัน ทางเอเจนซี่ไม่คิดเงินใดๆในการจองทั้งสิ้น สามารถ cancel ให้หมดเลย
หลังจากนั้นมีโอกาสได้มา เลยติดต่อกับคนเดิม ก็รวดเร็ว ราคาไม่แพง ตลอดทริปบริการดีมาก ให้ข้อมูลตลอด ไม่ทิ้งกลางทาง ไมามีการหลอกลวงใดๆ
ติดต่อไป ตอบรวดเร็ว ราคา ไม่แพง พนักงานบริการดี คนขับรถให้ข้อมูลน่าเชื่อถือ ไม่ถูกหลอกฟันราคา ทริปเรา ขับรถจากฮานอย ไปซาปา 7 คน ใช้รถตู้ รับจากสนามบิน ไปถึง ซาปา นอน ซาปา 2 คืน แล้วกลับมานอนฮานอย 1 คืน กำลังพอดี สำหรับ เวียตนาม สนุกครบรส
เราใช้บริการ VIP Vanโดยติดต่อผ่านMrs.Huong(บริการดี อัธยาศัยดีมากๆ) ตลอดการเดินทางจากสนามบิน ไปฮานอย จนถึงซาปา พี่คนขับสุภาพ ขับดี บริการดีมาก มีความพยายามในการสื่อสารกับพวกเรามากๆ🤣🤣 ซึ่งพวกเรามีการเปลี่ยนแปลงทริปบ่อยครั้งก็ไม่มีปัญหา แถมพาเราไปที่ที่สวยงามอีกตั้งหลายที่ ประทับใจครับ เหนื่อยแต่คุ้มค่ามากๆ