ก่อนเดินทางได้ติดต่อ Mrs.Houng Mrs.Houng ได้จัดการจองให้ทุกอย่างพร้อมพาเที่ยว... อ่านเพิ่มเติม
ได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ก่อนออกเดินทางจากประเทศไทย มีการคอนเฟิร์มสถานที่จอดรถ ทัวร... อ่านเพิ่มเติม
เราเดินทางกับเพื่อนๆอีกเเปดคนค่ะ ทางทัวร์ให้บริการ เเละให้คำปรึกษาที่ดีมาก ยังไม่ต้องจ่ายเงินสักบาท ค่อยไปจ่ายตอนพบกันที่ฮานรอย มีรถรับส่งจากสนามบิน เเละมีรถรับส่งระหว่างสถานที่ต่างๆ ให้คำปรึกษา เเละทางบริษัทแนะนำดีมากๆค่ะ สำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปฮานอย แนะนำให้ใช้บริการเจ้านี้ค่ะ ไม่โกง ไม่เรียกทิปเพิ่ม หากไปฮานอยอีกก็จะใช้บริการเจ้าเดิมค่ะ
การบริการน่าประทับใจ ช่วยดำเนินการติดต่อหลายๆอย่าง และเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินได้รับการตอบรับอย่างเร่งด่วนเต็มที่
บริการดีมากให้คำแนะนำที่ดี แนะนำร้านอาหารและการเดินทางได้ละเอียด ตรงต่อเวลามาก กลับไปเวียดนามจะใช้บริการเจ้าเดิมแน่นอนครับ
ขอบคุณสำหรับการดูแลที่ดีตลอดเส้นทางที่เ
ราไปเที่ยวที่เวียดนามนะคะ แนะนำเลยค่ะหากคนที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่เวียดนาม บริการดีมากค่ะ มีที่พักให้อาบน้ำ ให้นั่งเล่นระหว่างรอรถไฟด้วยค่ะ แถมเจ้าหน้าที่แนะนำร้านอาหารอร่อย ไม่แพง ชอบมากค่ะ ถ้าได้ไปเที่ยวอีกจะใช้บริการแน่นอนค่ะ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ
แนะนำที่เที่ยวในฮานอยได้ครบทุกที่ภายใน 1 วัน บริการรับส่งที่สนามบิน สถานีรถไฟ ดีมากกกกกกก น้องผู้ชายบริการดีมากช่วยยกของตลอด ออฟฟิตมีที่พักผ่อน อาบน้ำพร้อม
พนักงานบริการดีเยี่ยม ดูแลลูกค้าทั่วถึง ให้คำปรึกษาดีมาก สามารถแนะนำที่ท่องเที่ยวในฮานอยได้ครบถ้วน คนไทยมาใช้บนิการที่นี่ส่วนใหญ่ราคาไม่แพง