ก่อนเดินทางได้ติดต่อ Mrs.Houng Mrs.Houng ได้จัดการจองให้ทุกอย่างพร้อมพาเที่ยว บริการได้ยอดเยี่ยมมากคะ ประทับใจมากค่ะ ครั้งหน้าถ้าไปก็จะใช้บริการกับ viet express อีกค่ะ
ได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ก่อนออกเดินทางจากประเทศไทย มีการคอนเฟิร์มสถานที่จอดรถ ทัวร์ และการอำนวยความสะดวกต่างๆ ฉันประทับใจมาก
พวกเรามาจากเมืองไทย และนี่เป็นครั้งแรกที่เวียดนาม รู้สึกประทับใจในการให้บริการของที่นี่ เราติดต่อกับ K.Duag เพื่อให้เธอจัดการทุกอย่างเกี่ยวกับการเดินทางให้ และเธอก็จัดการทุกอย่างได้ดี คอยช่วยให้คำแนะนำ และพยายามจัดหาในสิ่งที่เราร้องขอไป ต้องขอชื่นชมเธอ ส่วนสำนักงานของ Viet Express Travel ที่นี่มีห้องไว้ให้พักผ่อน อาบน้ำ ระหว่างรอการเดินทาง และที่สำคัญอยู่ในทำเลที่ดี ย่านใจกลาง
It's so lovely to hear Ms/Mrs. Wspp7733 for the feedback about Viet Express Travel service you have been choosing for your adventure in Vietnam. We are glad to meet you and hope to meet you again in Vietnam.
บริการเีเป็นกันเองและให้ข้อมูลได้ดีมีการแนะนำจากทางคนดูแลดีมมากกกกกกกกๆๆเลยกลับไปจะใช้บริการอีกรถมาตรงเวลา สะอาดและมีที่พักและห้องน้ำสำหรับรอเวลารอรถ
We are so happy that Mr/Ms.Thailandfeedom was satisfied about Viet Express Travel service for a trip to Sapa in January, 2019. We would love to see you again next time in Vietnam.
รถนอนนั่งจากฮานอยไปซาปา จองไว้ทั้งไปและกลับรถนอนสบายมาก เดินทางกับครอบครัวและเพื่อนทั้งหมด10คน ทุกคนชอบมาก เหมือนมีห้องนอนส่วนตัว สุดท้ายมีรถบริการฟรีไปส่งที่สนามบินด้วย ติดต่อบริการกับ Huong Nguyen ใน Facebook พนักงานบริการ Ms.Dung บริการดีมาก
We are grateful that Ms. Nutthy19 have chosen to our service for her trip to Sapa in February, 2020. We would love to see you again in another trip in Vietnam.
ทริปนี้เป็นทริปส่วนตัว 4 คืน 5 วัน
ฮานอย ซาปา ฮะลอง ไฮฟอง
บริการดีมากๆค่ะ ดูแลลูกค้าตลอดทั้งทริป
และที่สำคัญราคาไม่แพงค่ะ
แนะนำเลยค่ะ
It's so lovely to hear Mr. Zinesuteeporn that you have been falling in love with Viet Express Travel service. Thank you for believing us to make a plan for your trip in Vietnam. We hope to see you next time in Vietnam.