เรามีแพลนการเดินทาง เพื่อไปพักผ่อนที่โฮจิมินท์ และได้เลือกพักที่นี่ นาทีแรกที่ไปถึง เราได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นมิตร จากพนักงานของที่นี่ เราเลือกห้องดีลักซ์มีหน้าต่าง ห้องพักไม่เล็กมาก ไม่ใหญ่ สะอาด เตียงนุ่มสบาย ห้องพักของเราอยู่ติดบันไดหนีไฟ อาจมีพนักงานใช้เป็นบางครั้ง และบางครั้งเราได้ยินเสียงของห้องข้างๆเปิด ปิด ประตู ห้อง ทำให้มีเสียงดังบ้าง บางครั้ง ซึ่งช่วงนี้ ไม่ได้มีผู้เข้าพักมากนัก..ก็ยังพอได้อยู่ บรรยากาศในโรงแรม สวยเก๋ มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปมากมายเสียดายที่สระว่ายน้ำเล็กไปหน่อย และไม่เปิดบริการในช่วงนี้ เลือกพักที่นี่ถือว่าคุ้ม ถ้าได้ไปโฮจิมินท์อีก เราเลือกพักที่นี่อีกแน่นอน ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ตรงใจกลางเมืองพอดี สามารถเดินไปวินคอม และ พาคสัน ใช้เวลาไม่ถึง5นาที ด้านหลังของโรงแรม เป็นย่านของร้านอาหารญี่ปุ่น มีให้เลือกหลากหลายมากมาย อาหารอร่อย คุ้มกับราคา ซึ่งราคาถือว่ากลางๆ ไม่แพงมากเพิ่มเติม