เราพักที่โรงแรมนี้ 1 คืนก่อนที่จะกลับไปไซง่อน ก่อนบินกลับในวันถัดไป เราเคยพักอีกโรงปรมในไซง่อน 3 คืน ในวันหยุดพักผ่อนก่อนหน้านี้ และเราคิดว่าเราจะลองที่อื่นบ้าง เราหวังว่าเราจะกลับไปโรงแรมเดิมที่เราพัก (เห็นความเห็นอื่นๆ) ห้องพักใช้ได้ (แม้ว่าจะเล็กไปหน่อย) มีฟรี Wi-fi ห้องน้ำดี ปลอดภัย มีตู้ แต่ไม่มีบรรยากาศ และพนักงานที่เราเจอในโรงแรมอื่นในเวียดนามดีกว่านี้เยอะ อาหารเช้าแย่มาก - เป็นบุฟเฟ่ต์ที่อาหารไม่ได้ถูกคลุมไว้ (เบคอนถูกวางบนจานและมีแมลงวันเต็มไปหมด) และไข่เจียว (ซึ่งถูกปิดไว้) มีสีดำและสีฟ้าเป็นแห่งๆ) เขียงและมีดไม่สะอาดเลย และเราพบว่ามีพนักงานจำนวนมากใกล้ๆบาร์ไม่ได้ทำอะไรเลย (พวกเขาแค่เก็บบัตรรับประทานอาหารเช้าของเรา) โรงแรมนี้ต้องปรับปรุงในเรื่องอาหารเช้า - มันไม่ยากที่จะทำผิดแต่ที่นี่ทำผิดพลาดมาก เรารู้สึกว่านี่เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างเก่า และคุณสามารถหาที่พักที่ดีกว่าในราคาเท่ากันหรือถูกกว่า