ถนนยอดนิยมของนักท่องเที่ยว

Pham Ngu Lao Street เป็นถนนที่นักท่องเที่ยวแทบจะทุกคนที่มาที่โฮจิมินห์ต้องรู้จัก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
wnawar
จังหวัดพิษณุโลก, ไทย
แหล่งรวมที่พัก และแพ็คเกจทัวร์

ไปที่นี่มีทุกอย่าง ที่ชาวแบ็คแพ็คต้องการ ทั้งที่แลกเงิน แพ็คเกจทัวร์ราคาประหยัด และโรงแรมราคาประหยัด

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2016
pornjay

รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นโซนดื่มตอนกลางคืน มีโรงแรมราคาถูกมากมาย แต่อาหารตามข้างทางจะแพงกว่าในซุปเปร์มาร์เก็ต และไม่อร่อย ถนนเส้นหลักจะมีการทำความสะอาดตลอด แต่พอตกกลางคืนก็มีขยะอยู่มากมาย รวมถึงแมลงสาปด้วย

ขอบคุณ Pangng
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

แหล่งแบ็คแพคเกอร์ เหมือนย่านข้าวสารบ้านเรา ที่พักราคาถูกมากมาย รวมไปถึงอาหารการกินราคาประหยัด เเพ็กเกตทัวร์ต่างๆสามารถหาซื้อได้ย่านนี้ อย่าลืมต่อรองราคาก่อนจ่ายเงิน

ขอบคุณ Wansters
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ๆเหมาะกับการนั่งชิลก่อนนอนค่ะ ไม่ได้วุ่นวายมากจนเกินไป มีบาร์และร้านอาหารตลอดสองข้างทางซึ่งราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ ในบริเวณนั้นก็จะมีบาร์ดังๆอยู่ด้วยประมาณ2-3ร้าน ที่นี่เหมาะสำหรับพบปะผู้คนอย่าพวกนักท่องเที่ยวด้วยกันเอง หรือทั้งกับคนท้องถิ่นด้วยค่ะ

ขอบคุณ JaneChaisom
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2015

เป้นย่านท่องเที่ยวยามค่ำคืนร้านค้าอาหารแยอะมาก(เหมือนถนนข้าวสาร) มีอาหารและเครื่องดื่มขายตลอด แต่ตอนกลางวันเงียบ

ขอบคุณ Pasunphach B
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นย่านที่มีวามคึกคักมากที่สุดย่านหนึ่งในโฮจิมินห์เลยก็ว่าได้ มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวเวียดนามและชาวต่างๆเดินอยู่มากมาย จริงๆมันก็คล้ายกับถนนข้าวสารบ้านเรานะ มีร้านขายของต่างๆ สามารถต่อราคาได้ มีโรงแรมให้เลือกเยอะมาก

ขอบคุณ pannisa