เราชื่นชอบช่วงเวลาที่เราพักที่ลิตเติ้ล ไซง่อนเป็นอย่างยิ่ง สถานที่ที่ดีที่สุดที่เราพักที่เวียดนามสำหรับการบริการ ทำเล คุณค่าและความสะดวกสบาย รวมถึงห้องสะอาด
เราต้องขอบอกว่ามันเริ่มต้นได้ไม่ดีนักด้วยเราไปถึงโรงแรมตอนประมาณ 10 โมงครึ่งในสภาพเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางและพบว่าพวกเขาไม่มีบันทึกการจองของเราผ่านอโกด้า และห้องพวกเขาเต็มหมดแล้ว (แต่อโกด้าก็ไม่ได้ส่งข้อมูลการจองให้พวกเรา) ทันทีทันใดพวกเขาก็หาโรงแรมอื่นให้เราสำหรับ 1 คืนโดยให้พนักงานช่วยพาเราไปส่งด้วยแท็กซี่แบบไม่คิดเงิน พวกเขามารับเราอีกครั้งในตอนเช้าและหาห้องให้เราได้
เราได้ห้องมาตรฐานที่มาพร้อมกับเตียงแสนสบายขนาดใหญ่ ห้องน้ำที่ดีและน้ำดื่มฟรืทุกวัน หน้าต่างในห้องและห้องน้ำนั้นเล็กแต่ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับเราทั้งยังเป็นข้อดีตรงที่มันช่วยป้องกันการรบกวนจากเสียงและความร้อนของเมืองไซง่อนด้วย ถ้าคุณต้องการหน้าต่างแนะนำให้จ่ายเพิ่มนิดหน่อยเพื่อให้ได้ห้องดีลักซ์ที่มาพร้อมระเบียง
โรงแรมนี้อยู่ห่างออกมาด้านในของตรอกดังนั้นมันจึงเป็นคล้ายกลับที่หลบภัยจากเมืองที่ไม่เคยหลับไหล
พวกเขาช่วยเราในการจัดการเดินทาง จองร้านอาหารและโรงแรมสำหรับที่อื่นๆในเวียดนาม
เรากลับมาที่เมืองโฮจิมินห์สำหรับคืนสุดท้ายก่อนบินกลับและพักกับพวกเขาอีกครั้ง ทางโรงแรมยกระดับห้องเราให้เป็นดีลักซ์ที่มาพร้อมกับระเบียงซึ่งนั่นเป็นการกระทำที่เอื้อเฟื้อมาก
โดยรวมทั้งหมดถือเป็นการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม พนักงานที่เป็นมิตรและเอาใจใส่บวกกับทำเลที่ไม่มีใครเทียบ จะกลับมาพักอีกแน่