การบริการที่โรงแรมนี้น่าประทับใจมาก
พนักงานเป็นที่น่าพึงพอใจและมีรอยยิ้มให้คุณเสมอ (ไม่ใช่แบบจอมปลอมเหมือนโรงแรมอื่นๆ) พวกเขาดูจะสนใจที่จะช่วยให้การพักของคุณน่ารื่นรมย์จริงๆ
ซึ่งนั่นทำให้เกิดความแตกต่างอย่างยิ่งยวด พวกเขาทำงานอะไรบางอย่างที่ชั้นบน และเราบังเอิญไปพบกับคนงานส่วนหนึ่งบนลิฟท์ ขนาดพวกเขาที่ดูเหมือนไม่เกี่ยวอะไรกับโรงแรมยังดูเป็นมิตรเลย
คนที่คอยบริการอาหารเช้าน่ารักมาก พวกเขาสอนฉันถึงวิธีใช้กาน้ำชาเวียดนาม พวกเขาดูใส่ใจกับการแบ่งปันมุมมองเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเขากับพวกเรา ช่างรู้สึกดีอะไรอย่างนี้!
อาหารเช้าอร่อยมาก ทุกคนสามารถหาสิ่งที่พวกเขาชอบได้ และในขณะเดียวกันก็สามารถสัมผัสถึงประสบการณ์แบบ"ท้องถิ่น" อาหารเวียดนามช่างน่าทึ่ง
รายการอาหารของรูมเซอร์วิสดูใช้ได้และราคาสมเหตุสมผล
โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี
เราได้ห้องที่ไม่มีหน้าต่าง แต่นั่นเป็นเรื่องดีเพราะเราไม่ได้ยินเสียงรบกวนจากถนนเลย มันมีเสียงดังบ้างจากระเบียง หลักๆมาจากนักท่องเที่ยวอเมริกินที่คุยกันเสียงดังมาก แต่มันก็ไม่แย่นัก
ฉันจะมาพักที่นี่อีก
จองทัวร์ไปแม่น้ำโขงกับโต๊ะบริการนักท่องเที่ยวของโรงแรม มันราคาค่อนข้างแพงกว่าอะไรที่คุณจะได้ที่ด้านนอก แต่มันยอดมาก ทุกอย่างเป็นไปอย่างมืออาชีพและเราได้ของหลายอย่างมาก! (น้ำมะพร้าว ชาน้ำผึ้งพร้อมของว่าง ผลไม้ และอาหารกลางวันที่น่าประทับใจ) ทุกอย่างสมบูรณ์แบบและได้รับการจัดการเป็นอย่างดีและมีคนร่วมรถตู้แค่ 8 คน ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง
คำแนะนำสำหรับโรงแรม: บางทีพวกเขาควรพิจารณะที่จะบริการลูกค้าด้วยสบู่ธรรมชาติ อะไรที่เป็นของท้องถิ่นที่มีคุณภาพดีกว่า นั้นจะให้ความรู้สึกที่ดีและจะเหมาะกับระดับการบริการที่โรงแรมตั้งใจจะให้กับลูกค้าด้วย
โรงแรมควรจะพัฒนาห้องออกกำลังกายด้วย พวกเขายังไม่มีห้องออกกำลังจริงๆตอนนี้ มีแค่อุปกรณ์ตัวหนึ่ง ตั้งอยู่กลางแดดเพิ่มเติม