ผมชอบโรงแรมริเวอร์ไซด์เรเนสซอง มันเป็นที่ที่ดีมากบนแม่น้ำและคุณสามารถเดินไปได้ทุกที่จากโรงแรม ที่ตลาด ทั้งวิหารและที่ทำการไปรษณีย์เดินไปใกล้ๆ แบงค์ANZ อยู่ถัดไปจากตรงนี้ โรงแรมแวดล้อมด้วยร้านอาหารมากมายและที่สำหรับนวดเมื่อคุณเจ็บเท้าเมื่อหมดวัน เล้าจ์วิเศษมากๆ ทั้งพนักงานที่เป็นมิตรและบรรยากาศที่ดี ห้องที่ขนาดใหญ่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องอาบน้ำที่ดี ส่วนข้อเสียเพียงข้อเดียวของโรงแรมคือพนักงานขนของ พวกเค้าขนของเราเมื่อเรามาถึงและพวกเค้าเอาขึ้นรถเข็นไปช่วงหัวมุมและไปที่ลิฟต์ เป็นชั่วโมงเมื่อเรามาถึงและในที่สุดเราก็ได้มัน
ข้อแก้ตัวของพวกเค้าที่ไม่ได้มาส่งกระเป๋ษ คือคุณไม่ได้อยู่ในห้องเพื่อรับมัน เราอยู่ในห้องและพวกเค้าควรจะส่งพวกกระเป๋าให้เราในห้องถ้าเราไม่อยู่หรือไม่ก็ตามะไม่ทิ้งมันไว้บนรถเข็นสำหรับคนอื่นๆที่มา นอกเหนือจากปัญหานี้ทุกๆสิ่งวิเศษยอดเยี่ยมเลย