ฉันพักโรงแรมนี้มาโดยตลอดในช่วง 6ปีที่ผ่านมา เป็นโรงแรมที่ดีมากมาตลอด แต่น่าเศร้าที่มันดูเหมือนจะเปลี่ยนไปแล้ว ห้อง suite ที่ฉันพักอยู่บ่อยๆ ก็ไม่ว่างเพราะว่ามีการปรับปรุง ทางโรงแรมจึงให้พักที่ห้อง corner suite แทน ฉันจองห้อง suite เพื่อที่ฉันจะได้จัดการประชุมได้ในห้อง อย่างไรก็ตาม corner suite ก็กลายเป็นห้องพักพร้อมกับเตียงที่ยังไม่ได้จัด เพิ่มมาเป็นเตียงที่3 ฉันได้ติไปเมื่อเจอแบบนี้ และเขาก็สัญญาว่าจะมาแก้ไขให้ แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันก็ติไปอีกรอบในวันถัดมา และโรงแรมก็เสนอให้เอาเตียงออก และก็ไม่ได้ปรับปรุงพื้นที่เพื่อที่ฉันจะได้นั่งและประชุมได้ อาหารเช้าก็มีการเปลี่ยนแปลงจากที่เคยมีมา ซึ่งเคยเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์แบบสมเหตุสมผล มาเป็นการเลือกอาหารจากเมนูที่ใช้ไม่ได้เอาซะเลย
ตอนนี้สามารถสูบบุหรี่ในห้องอาหารได้แล้ว ซึ่งเรารับไม่ได้ ตอนเช้าวันจันทร์ 07.00 น.
เราถูกปลุกด้วยเสียงดนตรีและเสียงตะโกนผ่านโทรโข่งของโรงเรียนที่อยู่ถัดไป เราไม่พอใจมากที่ไม่สามารถสั่งอาหารอย่างที่ต้องการ บวกกับเสียงดังรบกวนและไม่ได้รับห้องพักที่ต้องการ เราจึงตัดสินใจเช็คเอาท์และย้ายไปพักที่โรงแรมอื่น ตอนเช็คเอาท์เราถูกคิดราคาเต็มของห้องสวีททั้งๆที่เราไม่ได้ใช้งานห้องสวีทอย่างเต็มที่ เราไม่พอใจอย่างมาก และจะไม่กลับมาพักที่นี่อีก เราสังเกตุว่าพนักงานเปลี่ยนหน้าไปแล้ว จึงอาจจะเกิดการเปลี่ยนเจ้าของหรือฝ่ายจัดการ
คุณภาพของบริการเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง ฉันกำลังจะย้ายไปพักที่อีกโรงแรมซึ่งฉันจะเขียนบทวิจารณ์ในระยะเวลาอันใกล้นี้เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430