ป้ายน่ารักๆที่บอกว่ามีการปรับปรุงเล็กน้อยในช่วง 9 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็น ควรจะเปลี่ยนเป็นมีการปรับปรุงขนาดใหญ่ และมีการเจาะขุด และทุบทำลายตั้งแต่ 8 โมงเช้า จนถึง 2 ทุ่ม อย่างไม่หยุดหย่อน
พนักงานช่วยเหลือดีและมีน้ำใจ แต่ผู้จัดการสูงสุดก็ยังไม่สามารถบอกใ้ห้หยุดตอน 8 โมงเช้า เพราะว่าเราเพิ่งกลับจากการไปเที่ยวไนท์คลับตอนตี 3 จึงไม่ปลื้มเท่าไหร่ ทำให้ไม่ได้หลับแม้แต่จะงีบกลางวันยังทำไม่ได้เลยเป็นเวลามากกว่า 3 วัน
เป็นโรงแรมที่ใช้ได้แต่ราคาแพงไปนิดหนึ่ง เราได้เห็นโรงแรมที่ลักษณะคล้ายกันในราคาครึ่งเดียวของที่นี่
ทางโรงแรมไม่สมควรรับแขกที่เสียเงินมาเข้าพักในระหว่างที่ยังมีการก่อสร้างอยู่แนะนำให้ตรวจสอบก่อน